ก้อย-ตูน ทำบุญไถ่ชีวิตกระบือ 17 ตัว ในวันคล้ายวันเกิด หลวงพี่โน้ต

ข่าว

  ก้อย-ตูน ทำบุญไถ่ชีวิตกระบือ 17 ตัว ในวันคล้ายวันเกิด หลวงพี่โน้ต

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.ย. 2564 21:17 น.

  หลังจาก โน้ต อุดม แต้พานิช เข้าพิธีอุปสมบทที่วัดถ้ำพระบำเพ็ญบุญ อ.พาน จ.เชียงราย เมื่อ 22 มิ.ย. 2564 และได้ฉายาทางธรรมว่า อธิจิตฺโต แปลว่า ผู้มีจิตสูง อนุโมทนาสาธุ และในวันนี้ (1 ก.ย. 2564) เป็นวันคล้ายวันเกิดพระโน้ต งานนี้ว่าที่คุณพ่อคุณแม่อย่างร็อกเกอร์หนุ่ม ตูน บอดี้สแลม และนักแสดงสาว ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ จึงร่วมทำบุญวันคล้ายวันเกิดหลวงพี่โน้ตด้วยการไถ่ชีวิตกระบือ 17 ตัว

  โดย ก้อย รัชวิน โพสต์ภาพหลวงพี่โน้ต รวมถึงภาพและคลิปกระบือที่ได้รับการไถ่ชีวิต พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “วันนี้วันที่ 1 ก.ย. ก้อยและพี่ตูนได้ร่วมถวายปัจจัยเนื่องในวันคล้ายวันเกิดของหลวงพี่โน้ต (พระอุดม อธิจิตฺโต) เพื่อไถ่ชีวิตกระบือที่กำลังจะถูกฆ่า 17 ตัว ในนี้มีกระบือที่กำลังตั้งท้องรวมอยู่ด้วย #เลื่อนไปดูในวีดีโอ ... ขออนุโมทนาบุญกับหลวงพี่โน้ตและขอบคุณ พี่มาร์ช @ppmarch ที่ช่วยเป็นสะพานบุญให้เราทั้งคู่ด้วยนะคะ ปล. ก้อยลงรูปน้อง ดีใจน้ำตาไหลในเพจ Rachwin Journey นะคะ แวะไปดูและอนุโมทนาด้วยกันเนอะ :)”

  จากนั้นมีคนในวงการบันเทิงตลอดจนแฟนๆ ร่วมอนุโมทนาบุญมากมาย บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขออนุโมทนาบุญด้วยนะคะ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ก้อย รัชวินก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะตูน อาทิวราห์ตูน อาทิวราห์ คงมาลัยตูน บอดี้สแลมก้อย ตูนโน้ต อุดมโน้ต อุดม แต้พานิชโน้ต อุดม บวชข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 10:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์