ณวัฒน์ ตั้งงบไม่เกิน 50 ล้าน จัดแน่ MGI 2021 ที่ภูเก็ต

ข่าว

  ณวัฒน์ ตั้งงบไม่เกิน 50 ล้าน จัดแน่ MGI 2021 ที่ภูเก็ต

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ย. 2564 15:34 น.

  ประกาศอย่างเป็นทางการแล้ว จะจัดประกวดปลายปีนี้ 4 ธันวาคม กับเวทีนางงาม มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International 2021 หรือ MGI 2021 แน่นอนว่านางงามแต่ละประเทศก็ทยอยจัดประกวดจบ หาตัวแทนนางงามได้เยอะแล้ว 

  แฟนนางงามไม่ต้องห่วง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International 2021 เบื้องต้นตั้งงบไว้ ไม่เกิน 50 ล้าน รวมทุกอย่างๆ ทั้งของรางวัลนางงามด้วย พร้อมจัดใหญ่อลังการเต็มที่สุดๆ ไปเลยอยู่แล้ว จากผลงานการจัดประกวดปีที่ผ่านมา ก็โดนใจแฟนนางงามทั่วโลกไปแล้ว

  เหตุที่เลือกให้ภูเก็ตเป็นเจ้าภาพ ก็ไม่น่าแปลกใจอะไรมากนัก เพราะภูเก็ตมีความพร้อมในทุกๆ ด้าน การประกวดที่ภูเก็ต คาดว่าจะช่วยกระตุ้นๆ การท่องเที่ยวได้ดีอีกทางหนึ่ง

  ส่วนปีนี้จะจัดประกวด ได้ตื่นตาตื่นใจแค่ไหนนั้น แฟนนางงามทั่วโลกนับถอยหลัง รอๆ รอดูกันได้เลย 4 ธันวาคมนี้ แต่แฟนนางงามก็อดห่วงไม่ได้ ว่าสถานการณ์โควิดที่ไทยจะดีขึ้น หรือจะจบจริงในปลายปีนี้หรือไม่ หรืออาจจะต้องยื้อเยื้อต่อไปอีกนานๆ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล2021Miss grand international2021ณวัฒน์ อิสรไกรศีลนางงาม

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 12:37 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์