อุ๊บ วิริยะ เผยภาพ อั้ม พัชราภา ก่อนเป็นนางเอกดัง

ข่าว

อุ๊บ วิริยะ เผยภาพ อั้ม พัชราภา ก่อนเป็นนางเอกดัง

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ย. 2564 19:01 น.

เป็นหนึ่งในนักปั้นดารามือทองในตำนานที่ผ่านร้อนหนาวในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี สำหรับ อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ ซึ่งเจ้าตัวมักจะเล่าเรื่องราวในอดีตเกี่ยวกับดาราดังในเมืองไทยที่เจ้าตัวเคยเป็นผู้ดูแลมาเล่าให้ฟังผ่านทางโลกโซเชียล และล่าสุด อุ๊บ วิริยะ เผยภาพวันวานของนางเอกซุป'ตาร์สาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ตอนใส่ชุดว่ายน้ำครั้งแรกมาให้ชมกัน

อุ๊บ วิริยะ ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก วิริยะ พงษ์อาจหาญ
อุ๊บ วิริยะ ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก วิริยะ พงษ์อาจหาญ
อั้ม พัชราภา ขอบคุณภาพจากไอจี @aum_patchrapa
อั้ม พัชราภา ขอบคุณภาพจากไอจี @aum_patchrapa

และงานนี้ไม่ได้มาแค่ภาพ อุ๊บ วิริยะ ยังเล่าถึงวันวานของอั้มให้แฟนๆ ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวไว้ว่า

“#ภาพปี2526ครั้งแรกอั้มใส่ชุดว่ายน้ำ ..เป็นครูคนแรกที่พาเธอเข้าวงการและสอนเดินแบบบุคลิกภาพให้กับเธอ ...อดีตเธอชื่อ #เด็กหญิงไข่มุก ชื่อเล่นว่า #อั้ม เพราะเธอกินเก่งเวลากินข้าวคุณแม่เธอก็จะพูดว่า "อั้มๆๆ" ตลอด ..

เธอเคยใส่ชุดว่ายน้ำเป็นครั้งแรกขึ้นเวทีประกวดงานเทศกาลปีใหม่ตอนเรียนอยู่อนุบาลอายุ 5-6 ขวบ..และได้คว้ามงกุฎ #ธิดาสตรีวรนารถ มาครอง

...หลังจากนั้นอีก 13 ปีต่อมา..เธอมาในนามของ #พัชราภา #ไชยเชื้อ และครองตำแหน่ง #มิสแฮ๊คส์ ปี 2540 คนแรกของประเทศไทย..และเวทีนี้เองที่ทำให้พี่อุ๊บได้พบกับเธอและดูแลเธอในช่วงระยะนั้น.....

ใครจะพูดใครจะเมาท์อะไรก็ตาม..หรือเธอจะหายไปหรือไม่ได้ติดต่อพี่อุ๊บ...พี่อุ๊บไม่สนใจอะไรหรอกครับ คงได้แต่ภาคภูมิใจอยู่เงียบๆ ว่า #ครั้งหนึ่งพี่อุ๊บเคยดูแลเธอมาและเป็นครูคนแรกที่สอนงานในวงการให้กับเธอด้วยครับ”

โดยมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมมากมาย อาทิ เป็นพี่หนูแล้วค่ะพี่อั้ม..ยังสวยตลอดกาลค่ะ, พี่อั้มนี่สวยอมตะจริงๆ, พี่อุ๊บเป็นคนจริงใจปั้นใครแล้วดัง แล้วได้ดืทุกคนนะค่ะ, ความภูมิใจของครูที่ปรารถนาดีตลอดมาไม่มีวันลืมเลือน ฯลฯ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุ๊บ วิริยะอุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญอุ๊บ วิริยะ ภาพในอดีตอั้ม พัชราภาอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อข่าวบันเทิงดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 12:02 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์