นิกกี้-แจ็ค แฟนฉัน เจอด่าเละ ไม่ให้เกียรติ เบียร์ เดอะวอยซ์

ข่าว

  นิกกี้-แจ็ค แฟนฉัน เจอด่าเละ ไม่ให้เกียรติ เบียร์ เดอะวอยซ์

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.ย. 2564 17:16 น.

  ทำเอาหลายคนรู้สึกไม่โอเคอย่างมากกับคลิปล่าสุดที่ นิกกี้ ณฉัตร เพิ่งปล่อยออนแอร์ในช่องยูทูบของตัวเอง ซึ่งเป็นคลิปที่มี แจ็ค แฟนฉัน เพื่อนซี้มาทำรายการด้วย และได้ เบียร์ เดอะวอยซ์ มาเป็นแขกรับเชิญ 

  โดยคลิปดังกล่าวนั้น นิกกี้ ได้เตรียมชุดว่ายน้ำมาเพื่อให้ เบียร์ ใส่ในรายการ และก่อนใส่ได้เอาชุดว่ายน้ำมาถูหัว จากนั้นก็ได้เดินไปหา แจ็ค แฟนฉัน พร้อมบอกว่า จะเอาชุดว่ายน้ำตัวนี้ให้ เบียร์ ใส่ในรายการ แต่ไม่รู้จะยอมมั้ย ซึ่ง แจ็ค ก็ได้นำชุดว่ายน้ำตัวนั้นออกมาถูหน้าตัวเอง 

  จากคลิปดังกล่าวทำให้ชาวเน็ตมองว่า ไม่สมควร พฤติกรรมเหล่านี้ดูแล้วจะอ้วกสุดๆ เพราะดูเป็นการไม่ให้เกียรติแขกรับเชิญ โดยได้แสดงความคิดเห็นเรื่องนี้ผ่านทางทวิตเตอร์ โดยบอกว่า 

  "คือนิกกี้แจคเอาชุดว่ายน้ำที่จะให้เบียร์ the voice ใส่ มาถูกหน้าตัวเอง แหวะอี๋ ขนลุก จะอ้วก รู้แหละว่ารายการมันทะลึ่ง แต่อันนี้คือจะอ้วกจริง"

  และหลายคนก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นนี้ต่อว่า "โอ๊ยจะอ้วก ขนลุก แล้วสุดท้ายได้ใส่มั้ยคะ ถึงไม่ใส่ก็ขนลุกอะ" , "ใส่ค่า เราคิดว่าเบียร์ไม่รู้ค่ะ เพราะเบียร์มาทีหลัง ตอนเขามาย้อนดูคงขนลุกคลื่นไส้ในใจละค่ะ เอาไปถูกหน้าไปทั่วขนาดนี้" , "แต่ไหนแต่ไรแล้วรู้สึกไม่ชอบคนนี้ รายการมีพฤติกรรม Sexual Harassment ไปเล่นรายการตลกก็สู้ตลกรุ่นเก่าๆไม่ได้ เหมือนคนพยายามตลก ต้องมีคนคอยส่ง ไม่สามารถตลกได้ด้วยตัวเอง แต่ต้องเก็บความคิดนี้ไว้ในใจเพราะคนชื่นชอบและชื่นชมมาก สุดท้ายวันนี้ก็มาถึง วันที่คนเห็นสิ่งที่แท้จริงของเขา"

  "ทำไมเรารู้สึกสงสารน้องเบียร์ รู้สึกน้องโดนแบบนี้บ่อยนะ ใส่บิกินี่เต้นเพลงแบล็คพิ้งค์ก็โดนเม้นรุมshเต็มไปหมด แล้วมาโดนอันนี้อีกอะ" , "สองคนนี้ชอบบอกว่าตัวตนจริงไม่ใช่แบบที่เห็นในรายการต่างๆ ทำตัวแบบนี้เพื่อให้มีงาน คือถ้าจะสร้างคาแรคเตอร์ขึ้นมาขายวงการบันเทิง ก็ลองสร้างแบบดีๆไม่คุกคามคนอื่นได้มั้ยวะ มันมีตั้งเยอะแยะคาแรคเตอร์ที่ตลกแต่ไม่น่าอ้วกอะ ขี้เกียจคิดใหม่หรือติดใจผลพลอยได้เรอะ?".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นิกกี้ ณฉัตรแจ็ค แฟนฉันนิกกี้ แจ็ค ดราม่าเบียร์ เดอะวอยซ์เบียร์ เดอะวอยซ์ เซ็กซี่นิกกี้ แจ็ค แฟนฉัน ดราม่าข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 17:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์