ผู้จัดการ แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ วอนหยุดแชร์ข่าวอดีตนักร้องดังเสียชีวิตแล้ว

ข่าว

  ผู้จัดการ แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ วอนหยุดแชร์ข่าวอดีตนักร้องดังเสียชีวิตแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.ย. 2564 16:50 น.

  หลังจากที่อดีตนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ อายุ 68 ปี เจ้าของเพลงฮิตในอดีต หิ้วกระเป๋า ป่วยหนัก ไม่รู้สึกตัว และภายหลังทางโรงพยาบาลแจ้งว่าอดีตนักร้องลูกทุ่งชื่อดังติดโควิด-19 และเชื้อลงปอดอย่างรวดเร็ว

  ล่าสุด ผู้จัดการส่วนตัวของ แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ โดยระบุข้อความเพื่ออัปเดตอาการหลังมีการแชร์ข่าวว่าอดีตนักร้องลูกทุ่งชื่อดังเสียชีวิตแล้วว่า 

  "อัพเดทอาการพี่แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ จาก (ผู้จัดการส่วนตัวนะคะ) ขอยืนยันว่าตอนนี้พี่แสงสุรีย์ยังไม่เสียชีวิตนะคะอาการโดยรวมแล้วระบบหายใจดีขึ้น แต่ยังใช้เครื่องช่วยหายใจอยู่ชีพจรเต้นปกติ ยังรู้สึกตัวดีค่ะ

  #ขอความกรุณาเช็คข่าวกรองข่าวให้ดีก่อนแชร์นะคะว่าพี่แสงสุรีย์เสียชีวิต กรุณาให้เกียรติทางครอบครัวพี่แสงสุรีย์ด้วยนะ อย่าแชร์มั่วนะคะ

  ตอนนี้ควรให้กำลังใจกันค่ะ (ขอยืนยันอีกครั้งนะคะว่าตอนนี้พี่แสงสุรีย์ยังมีชีวิตอยู่ค่ะ) มีอะไรคืบหน้าเดี๋ยวผู้จัดการส่วนตัวจะมาอัพเดทให้ฟังค่ะ (ขอขอบคุณทุกท่านที่ส่งกำลังใจให้พี่แสงสุรีย์นะคะ)"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ ติดโควิดแสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ ตายข่าวดาราข่าวนักร้องอดีตนักร้องลูกทุ่งนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 18:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์