ดีเจพี่อ้อย รีบเคลียร์หลังถูกโยงปม เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เลิก สไปร์ท SPD

ข่าว

  ดีเจพี่อ้อย รีบเคลียร์หลังถูกโยงปม เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เลิก สไปร์ท SPD

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.ย. 2564 15:39 น.

  ทำเอา ดีเจพี่อ้อย นภาพร ถึงกับต้องออกมาชี้แจง ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของตัวเอง หลังถูกโยงถึงสาเหตุที่ยูทูบเบอร์ชื่อดังอย่าง เก๋ไก๋ สไลเดอร์ และ สไปร์ท SPD เลิกกัน

  หลังจากที่เจ้าตัวทราบว่ามีคนใช้แอคเคาต์ทวิตเตอร์เป็นชื่อ พี่อ้อย club everday พร้อมกับรูปพี่อ้อยเป็นโปรไฟล์ และทวีตรูปข้อความว่า "หรือว่าที่สไปร์ทเลิกกับเก๋ไก๋ เพราะเพิ่งมารู้ว่าเก๋ไก๋เป็นสลิ่ม 55555" พร้อมกับทวีตข้อความว่า "หรือว่าจะจริง? #เก๋ไก๋ #เก๋ไก๋สลิ่มเด้อ" 

  งานนี้ดีเจพี่อ้อยได้เขียนแคปชั่นอธิบายว่า "อันนี้ไม่ใช่พี่อ้อยนะคะ ขออนุญาตดำเนินการตามกฎหมาย ในทวิตเตอร์ มี account เดียวคือ @djpeeaoy ค่ะ ขอบคุณน้องๆ ที่ส่งมาให้ดูด้วยนะ"

  ซึ่งหลังจากที่ ดีเจพี่อ้อย นภาพร ได้โพสต์ชี้แจงเรื่องดังกล่าวไปได้ไม่นาน ก็มีคนส่งข้อความมาทางอินบ็อกซ์เพื่อที่จะขอโทษและยอมรับผิดในสิ่งที่ได้ทำว่า

  "สวัสดีค่ะพี่อ้อย หนูคือต้นโพสต์อันนี้นะคะ ต้องการทักมาขอโทษพี่อ้อยโดยตรงเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อ เหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น

  หนูต้องขอโทษที่อ้อยและพี่ๆ ทุกคน ที่มีส่วนเกี่ยวข้องที่ทำให้ต้องเสื่อมเสียชื่อเสียง จากการใช้ชื่อและรูปแอคเคาต์เป็นพี่อ้อยไปโพสต์ในทวิตเตอร์

  ซึ่งเกิดจากการที่ตนเองคิดน้อยจนเกินไป ไม่คำนึงถึงผลที่จะตามมา หนูไม่ได้มีเจตนาที่จะล่วงเกินพี่อ้อยเลยแม้แต่น้อย

  หนูขอแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น และขอรับผิดด้วยใจจริง และจะไม่กระทำการดังกล่าวอีก ไม่ว่าจะกับบุคคลใดก็ตาม"

  และดีเจพี่อ้อย ก็ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า "จากทวิตเตอร์นี้ น้องส่ง DM มาขอโทษแล้วค่ะ โซเชียลฯ มีประโยชน์ อย่าใช้มันให้เป็นโทษต่อใครอีกเลยนะน้องนะ"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดีเจพี่อ้อยพี่อ้อย นภาพรเก๋ไก๋ สไลเดอร์เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ดราม่าสไปร์ท SpriteDer SPDเก๋ไก๋ สไปร์ท เลิกอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 04:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์