บี พีระพัฒน์ โพสต์ขออภัยหลังนอตหลุด ก่อนเตือนชาวเน็ตด่าฟรีไม่มีจริง

ข่าว

บี พีระพัฒน์ โพสต์ขออภัยหลังนอตหลุด ก่อนเตือนชาวเน็ตด่าฟรีไม่มีจริง

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ย. 2564 15:27 น.

หลังจากมีชาวเน็ตบางรายเข้าไปคอมเมนต์ถึงนักร้องหนุ่ม บี พีระพัฒน์ เถรว่อง ในทำนองว่าได้กลิ่นกะทิบูด อีกทั้งถูกวิจารณ์อย่างหนัก จนทำให้เจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวและโพสต์ข้อความว่า “ทนายท่านไหนอยากทำคดีหมิ่นและ พ.ร.บ.คอมครับ อินบ็อกซ์มาเลยครับ หาเงินบริจาคสะหน่อย”

บี พีระพัฒน์ ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ บี พีระพัฒน์ Be Peerapat
บี พีระพัฒน์ ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ บี พีระพัฒน์ Be Peerapat

แต่หลังจากนั้นก็เกิดกระแสดราม่าหนักอีกครั้ง โดยมีทั้งคนที่สนับสนุนให้ฟ้องร้อง บ้างก็ให้กำลังใจ แต่ก็มีหลายคนที่เข้ามาวิจารณ์และบอกว่าจะเลิกติดตามผลงาน จนเกิดการโต้เถียงกันในโพสต์ดังกล่าวนับพันข้อความ และล่าสุดบีก็ได้โพสต์ข้อความว่า “หลังจากนี้จะเป็นเรื่องงานแล้วนะครับ ผมได้พูดสิ่งที่ผมรู้สึกไปหมดแล้ว ด้วยความหวังดีในตอนแรก แต่ก็มีนอตหลุดบ้างนิดนึงก็ต้องขออภัยด้วย ความหวังว่าเราอยู่ร่วมกันได้ในบรรยากาศที่ดี เปิดเผย พูดคุยกันได้โดยไม่ใช้อารมณ์ก็ยังมีอยู่เสมอ ไม่อยากเห็นความรุนแรงไม่ว่าจะใน social หรือโลกความจริง”

แต่หลังจากนั้น บี พีระพัฒน์ ก็โพสต์ข้อความเตือนชาวเน็ตไว้ว่า “ด่าฟรีไม่มีจริงนะครับ #ความรักต้องแสดงออกได้ #ผมเตือนแล้วนะ” และมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นทั้งให้กำลังใจและวิจารณ์หลายร้อยข้อความ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บี พีระพัฒน์บี พีระพัฒน์ เถรว่องบี พีระพัฒน์ โพสต์เฟซบุ๊กบี พีระพัฒน์ ดราม่าข่าวบันเทิงนักร้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 17:32 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์