หวาย ปัญญ์ธิษา งัดหลักฐานโชว์ เผยเหตุผลผ่านไป 10 ปีทำไมถึงต้องพูด

ข่าว

  หวาย ปัญญ์ธิษา งัดหลักฐานโชว์ เผยเหตุผลผ่านไป 10 ปีทำไมถึงต้องพูด

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.ย. 2564 12:03 น.

  หลังจากที่ก่อนหน้านี้ หวาย ปัญญ์ธิษา ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวเมื่อ 10 ปีก่อน ถึง 2 สาวฝาแฝดที่เคยสนิทสนมและรักกันมาก แต่ไม่ได้คุยกันนานเนื่องจากดราม่าเรื่องมือถือ 

  และเหมือนเรื่องราวทั้งหมดจะไม่จบ เพราะก็มีชาวเน็ตให้ความสนใจและไปตามหาว่าฝาแฝดสาวเป็นใคร และนอกจากนี้ก็ยังมีคนสงสัยว่าเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ 10 ปีก่อน แต่ทำไมนักร้องสาวถึงเพิ่งจะออกมาพูดในเรื่องนี้ 

  ล่าสุด หวาย ปัญญ์ธิษา ก็ได้โพสต์รูปกระดาษที่ให้ทางร้านซ่อมโทรศัพท์บันทึกเอาไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับเขียนแคปชั่นอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้นอีกครั้งผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองว่า 

  "นี่คือบิลจากร้านที่เราได้เอาโทรศัพท์ไปให้เขาเช็กในวันนั้นนะคะ เรื่องมัน 10 ปีมาแล้ว เราไม่เคยพูดเรื่องนี้เลย แต่เราจะได้ยินเรื่องนี้มาตลอด เลยขออธิบายหน่อย #จากบิล

  - ที่เขียนว่า ล้างเครื่อง 700 บาท คือการไล่เอาความชื้นออกจากเครื่องนะคะ ซึ่งจริงๆ แล้ว มันก็เท่านั้นค่ะคือ โทรศัพท์ใช้ได้ตามปรกติ ไม่ได้มีอะไรเสียหาย

  - เปลี่ยนที่กดสวิตช์ 1000.- บาท คือ น้องบอกว่าเวลากดมันติดขัด อาจจะเพราะโดนน้ำ (เราทำให้เลยถึงแม้จะไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องนี้),

  น้องบอกว่าระบบมันรวนรึเปล่า เราให้ช่างตั้งค่าให้ใหม่ให้เลยเพราะ format เก่าในโทรศัพท์มันไม่ถูกต้องอยู่แล้วคะ

  โปรด อ่าน ** ตรงที่ทำให้ AB ไม่ได้มีอะไรเกี่ยวกับน้ำเลยนะคะ, มันเกี่ยวกับการใช้งานค่ะ

  อะ พอแล้วนะสำหรับคนที่มีข้อสงสัย ว่าทำไมทำโทรศัพท์คนเจ๊งแล้วไม่ยอมซื้อเครื่องใหม่ให้ก็มาดูตามนี้ได้เลยคะ ว่าเครื่องมันเจ๊งรึเปล่า

  ถ้าไม่ได้เลิกคบกันเพราะน้องอยากได้ iphone ใหม่แล้วทำไมถึงตัดขาดกันที่ MBK คะ ทิ้งเราร้องไห้คนเดียวทำไมคะ จบนะคะกับเรื่องนี้"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หวาย ปัญญ์ธิษานิกกี้ มิลลี่ หวายหวาย กามิกาเซ่นักร้องหวาย ปัญญ์ธิษา เธียรประสิทธิ์ข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 07:43 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์