นุ๊กซี่ ใช้สิทธิ์บัตรทอง 30 บาทรักษามะเร็ง เต็มใจตอบทุกข้อสงสัย

ข่าว

  นุ๊กซี่ ใช้สิทธิ์บัตรทอง 30 บาทรักษามะเร็ง เต็มใจตอบทุกข้อสงสัย

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.ย. 2564 12:49 น.

  กำลังใจดีสุดๆ สำหรับ นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ แฟนสาวของ ปู แบล็คเฮด ที่ตอนนี้กำลังเข้ารักษามะเร็งเต้านม ซึ่งที่ผ่านมา นุ๊กซี่ ก็ได้อัปเดตความคืบหน้าการรักษาให้ได้รับทราบกันเป็นระยะๆ 

  ซึ่งหลายคนต่างก็สงสัยว่า นุ๊กซี่ เสียค่าใช้จ่ายในการรักษามะเร็งมากน้อยเพียงใด เจ้าตัวก็ยอมรับว่า ค่ารักษาพยาบาลของโรคนี้แพงมาก จึงใช้สิทธิ์บัตรทอง 30 บาท ในการรักษา หากใครกำลังป่วยเป็นมะเร็ง หรือคนใกล้ชิดกำลังป่วย สามารถสอบถามเข้ามาได้ ยินดีที่จะตอบ

  "#บันทึกมะเร็งของนุ๊กซี่ ทุกวันนี้จะมีพี่ๆ น้องๆ ที่กำลังรักษาน้องมะเร็ง หรือมาถามแทนคุณพ่อคุณแม่คนในครอบครัวที่กำลังเป็น..รวมถึงคนที่กังวลว่าจะเป็นทักข้อความมาหานุ๊ก เข้ามาแนะนำบ้างเข้ามาสอบถามบ้าง บางวันเป็น 10 คน ถ้านุ๊กเห็นข้อความนุ๊กยินดีตอบทุกคนนะคะ

  บางเรื่องถ้านุ๊กพอจะให้คำตอบได้เช่นพี่นุ๊กรู้ได้ยังไงว่าเป็นมะเร็ง พี่นุ๊กรักษาที่ รพ.ไหนคะ ค่าใช้จ่ายในการรักษาเท่าไรคะ (นุ๊กใช้สิทธิ์ 30 บาทค่ะ) พี่นุ๊กเตรียมตัวก่อนให้คีโมยังไงคะ วิธีให้กำลังใจตัวเอง บลาๆๆ ก็จะมีคำถามประมาณนี้ ซึ่งการคุยตัวต่อตัวจะดีกว่ามานั่งอ่านจากที่นุ๊กลงใต้รูปเพราะอย่างน้อยๆ เค้าก็ได้แชร์ส่วนของเค้าด้วย ได้ให้กำลังใจกันด้วยแบบสู้กันนะคะ อะไรแบบนี้

  ในทุกวันนุ๊กก็เลยรู้สึกว่าได้ทำดี ได้แบ่งปัน ได้กำลังใจดีๆ นี่อาจจะเป็นอีก 1 สิ่งที่ทำให้หัวใจเราพองโตได้ในแต่ละวัน นุ๊กกำลังคิดว่าวันนี้จะนั่งอัดวิดีโอเรียงคำถามที่ทุกคนสงสัยเลยแล้วไปแปะไว้ในยูทูบ วันนี้จะตอบสัก 5 คำถามสำหรับคนที่ชอบดูเป็นวิดีโอใครอยากให้แชร์เรื่องอะไรเมนต์ไว้นะคะ ไปแต่งหน้าแป๊บ 5555 #ว่าแต่เราควรรวมในวิดีโอเดียวหรือแยกเป็น5วิดีโอดีล่ะเนี่ย #ว่าแต่มีคนอ่านแคปชั่นเราจนจบมั้ยเนี่ย".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นุ๊กซี่นุ๊กซี่ อัญพัชญ์นุ๊กซี่ ป่วยมะเร็งเต้านมนุ๊กซี่ ปู แบล็คเฮดปู แบล็คเฮดข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 10:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์