ฝาแฝด นิกกี้-มิลลี่ แจงโดนบิดเบือนความจริง งงผ่านมา10ปีทำไมเพิ่งมาพูด

ข่าว

  ฝาแฝด นิกกี้-มิลลี่ แจงโดนบิดเบือนความจริง งงผ่านมา10ปีทำไมเพิ่งมาพูด

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.ย. 2564 10:36 น.

  เรียกว่าอยู่ดีๆ ก็งานเข้าโดยไม่รู้ตัว เมื่อจู่ๆ ได้มีคนคนหนึ่งออกมาเล่าเรื่องราวเมื่อ 10 ปีก่อน ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่จำได้ไม่เคยลืม ซึ่งเรื่องนี้เอง ทำให้หลายคนก็เดากันไปต่างๆ นานา ว่าเพื่อนฝาแฝดคนดังกล่าวที่ถูกอ้างคือใคร

  ล่าสุด นิกกี้ นิโคล กิตติวัฒน์ พี่น้องฝาแฝดกับ มิลลี่ คามิลล่า กิตติวัฒน์ ก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงในเรื่องนี้ผ่านทางอินสตาแกรม โดยเขียนอธิบายเป็นข้อๆ ว่า

  "จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้มีบุคคลคนหนึ่งนำเรื่องเมื่อเกือบ 10 ที่แล้วมาพูดในที่สาธารณะ และเป็นการนำเสนอข้อมูลที่บิดเบือนและไม่เป็นความเป็นจริง ทำให้เกิดผลกระทบต่อชื่อเสียงเรา เราขอใช้สิทธิ์และพื้นที่นี้ชี้แจงข้อเท็จจริงดังนี้

  เรื่องเกิดเดือน November 2011/ พฤศจิกายน 2554
  1. โทรศัพท์เครื่องที่เกิดเรื่องไม่ใช่ Blackberry — แต่เป็น iPhone นิกกี้เก็บเงินซื้อมันด้วยตัวเอง ก่อนเกิดเรื่องประมาณเดือนกันยายน ตามภาพประกอบ ซึ่งตัวเครื่องยังคงมีประกันและควรได้รับการเคลมกับ Apple เมื่อน้ำโดนเครื่อง จะถูกเคลมเป็นเครื่องใหม่ในราคาอยู่ที่ประมาณ 8,000 บาท ส่วนราคาซ่อมน่าจะไม่เกิน 2,000 บาท หากจำไม่ผิด แต่คุณและแม่คุณตัดสินใจว่าแพงเกินไป และให้ไปซ่อมที่มาบุญครอง

  2. นิกกี้จำได้ว่าวันนั้นคุณแม่ของคุณบอกว่าอาจมีทางเลือกที่ถูกกว่า เพราะเอาน้ำออกจากเครื่อง(โทรศัพท์)น่าจะถูกกว่า และใบเสร็จวันนั้นที่บอกเคลือบไว้ น่าจะไม่ใช่ใบเสร็จที่ทางร้านออกให้แต่เป็นการบันทึกเอง

  3. พอกลับมาบ้าน เรารู้สึกไม่ดีกับการจัดการหลายๆ อย่าง วันสุดท้ายที่เราคุยกัน นิกกี้โทรหาคุณเพื่อบอกคุณว่าสิ่งที่เกิดขึ้นไม่โอเค ไม่แสดงความรับผิดชอบ เราเด็กกว่าตั้ง 3 ปี โทรศัพท์เพิ่งได้ไม่นาน และเก็บเงินซื้อเอง และได้บอกว่าปรึกษากับแม่แล้ว และแม่ก็เห็นด้วยว่าการจัดการแบบนี้ไม่ยุติธรรม ไม่ใช่การ “ฟ้อง” อย่างที่คุณบอก

  แต่เป็นการปรึกษาพ่อแม่เพราะเราก็เด็ก ซึ่งคุณแม่เราไม่ได้อยู่กับเราเพราะทำงาน แต่คุณเองอยู่กับคุณแม่ และ คุณเริ่มทำเหมือนคุณจะร้องไห้แล้วพูดว่า "ฉันรับไม่ไหว" แล้วยื่นโทรศัพท์ให้แม่ของคุณ เธอพูดบางอย่างที่เราจำไม่ได้

  แต่นิกกี้จำได้ว่าเป็นการต่อว่าและจำได้แม่นว่าเธอกรีดร้องเสียงดังใส่นิกกี้ทางโทรศัพท์ นิกกี้เองอายุเพียง 16 ปี เราตกใจและกลัว ไม่เคยคิดว่าแม่ของคุณที่เราให้ความเคารพรักมาโดยตลอดจะทำเช่นนั้น นิกกี้เลยโทรหาคุณแม่ แม่นิกกี้ก็ได้โทรไปเคลียร์กับแม่คุณ

  4. นั่นเป็นครั้งสุดท้ายที่เราได้คุยกัน

  5. วันนั้นคุณไม่เคยคุยกับแม่เรา แม่ไม่เคยเรียกคุณว่าเห็นแก่ตัว และที่สำคัญ คนที่โดนผู้ใหญ่ต่อว่าคือเราไม่ใช่คุณ

  6. คุณไม่เคยให้หรือซื้อของให้เราเท่าที่เราจำได้ ไม่ใช่ว่าเป็นสิ่งที่คุณต้องทำอยู่เเล้ว

  7. สุดท้ายเราก็ใช้เครื่องเดิมที่ได้รับการซ่อมจากร้านซ่อมโทรศัพท์ทั่วไป ไม่ได้มีการซื้อให้ใหม่

  * มีภาพหลังจากเหตุการณ์ที่ใช้เครื่องเดิมมาเรื่อยๆ ค่ะ"

  พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "ขอจบเรื่องตรงนี้นะคะ เราแค่อยากชี้แจงในความเป็นจริง และก็ไม่ถือโทษโกรธใครด้วยค่ะ เพราะเรื่องนานมาแล้ว"

  หลังจากที่ นิกกี้ ได้โพสต์ข้อความดังกล่าว ก็มีเพื่อนๆ ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก รวมไปถึง มิลลี่ พี่น้องฝาแฝด ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์บอกว่า "ทุกเรื่องจะ มี 3 ด้าน เรื่องของเขา เรื่องของเรา เเล้วความจริง ยังไงโปรดมีวิจารณญาณด้วยนะคะ"

  ส่วนคนอื่นๆ มองว่า เรื่องนี้ผ่านมา 10 ปีแล้ว ทำไมถึงเพิ่งจะออกมาพูดตอนนี้, ถ้าทำของคนอื่นพัง ก็ควรชดใช้เค้าอ่ะเนอะ เห็นใจโทรศัพท์ใครใครก็รัก, รู้ความจริงมาตลอดตกใจมากที่เรื่องออกมากลายเป็นแบบนี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นิกกี้ มิลลี่นิกกี้ นิโคล กิตติวัฒน์มิลลี่ คามิลล่า กิตติวัฒน์นิกกี้ มิลลี่ หวายข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 08:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์