ได๋ ไดอาน่า โพสต์ถามเจ้าของหอพัก เมื่อไรจะเลิกไล่คนออกเพราะติดโควิด

ข่าว

  ได๋ ไดอาน่า โพสต์ถามเจ้าของหอพัก เมื่อไรจะเลิกไล่คนออกเพราะติดโควิด

  ไทยรัฐออนไลน์

  31 ส.ค. 2564 15:30 น.

  เป็นคนบันเทิงที่ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิดมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับพิธีกรสาวหมวย ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ หนึ่งในผู้ริเริ่มทำเพจ “เราต้องรอด” เพจช่วยเหลือผู้ติดเชื้อโควิด ที่ทำมานานหลายเดือนแล้ว แม้ในเวลานี้ได๋จะกลับไปทำงานของตัวเองบ้างแล้ว แต่หลังเลิกงานก็รีบกลับไปรับเคสช่วยเหลือต่อทันที

  ได๋ ไดอาน่า ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Diana Chung
  ได๋ ไดอาน่า ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Diana Chung

  ล่าสุด ได๋ ไดอาน่า ได้รับแจ้งให้เข้าไปช่วยเหลือเคสของเด็กวัย 14 ปี ซึ่งคุณป้าติดโควิด โดยคุณป้าไปรักษาตัวที่ รพ. แล้ว ต้องอยู่ตามลำพัง แต่เจ้าของหอพักกลับไล่ออก ซึ่งพิธีกรสาวได้โพสต์ภาพพร้อมทั้งเขียนข้อความเล่าถึงเรื่องนี้ว่า “ชีวิตหลังเลิกงาน... รับแจ้งเด็กอายุ 14 อาศัยอยู่กับป้า ป้าติดโควิด รพ. มารับไปแล้วเหลือน้องอยู่คนเดียว

  เจ้าของหอพักไล่น้องออกเพราะกลัวคนอื่นติด .... น้องได้แต่นั่งรออยู่ริมถนน จะไปอยู่กับแม่ก็ไม่ได้ เพราะมีน้องเล็ก 3 ขวบ และบ้านเป็นบ้านเล็กๆ ในชุมชน ทีมงานไปถึง Swab ATK ผลเป็นลบ ประสานเข้ากักตัวทีโรงเเรมทันที เมื่อไหร่เจ้าของจะเลิกใจร้ายไล่คนออกจากหอพัก?!?! #เราต้องรอด”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ได๋ ไดอาน่าได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการได๋ จิตอาสาเราต้องรอดโควิด-19ดาราทำความดีดาราช่วยโควิดข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 07:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์