นิกกี้ ณฉัตร ประกาศขอห่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม สักพัก หลังเจอดราม่าถล่มเละ

ข่าว

  นิกกี้ ณฉัตร ประกาศขอห่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม สักพัก หลังเจอดราม่าถล่มเละ

  ไทยรัฐออนไลน์

  31 ส.ค. 2564 11:35 น.

  หลังจากเกิดประเด็นดราม่า เมื่อ นิกกี้ ณฉัตร ได้เข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของ เจนนิเฟอร์ คิ้ม จนถูกถล่มกลางไอจีดราม่าเป็นสลิ่ม ซึ่งเรื่องนี้เอง นิกกี้ ได้พูดเคลียร์ในระหว่างไลฟ์ในเพจของ น้าเน็ก nanake555 เมื่อมีคนเข้ามาถามว่า นิกกี้เป็นสลิ่มจริงมั้ย จากนั้น น้าเน็ก ได้เปิดพื้นที่ให้ นิกกี้ ได้เคลียร์ประเด็นนี้ว่า 

  "เรื่องนี้มันมาจากคอมเมนต์ให้กับ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ก่อนหน้านั้น เจนนิเฟอร์ คิ้ม เค้าลงภาพในอินสตาแกรมและมีดราม่าอะไรกันเยอะแยะ ผมด้วยความเป็นลูกของเจนนิเฟอร์ คิ้ม เพราะว่าผมสนิทกับเค้า ผมเลยเฟซไทม์ไปหาเค้าและก็บอกว่า แม่ใจเย็นๆ แม่อยู่นิ่งๆ แม่อย่าไปด่าใคร ผมคุยปุ๊บ แม่ก็บอกว่าโอเค นิกกี้ไม่ต้องมาห่วงนะ เดี๋ยวแม่จะนิ่งๆ แล้ว จะไม่โพสต์อะไรแล้ว ก็วางไป

  แล้วพออีกวัน โพสต์อีกแล้ว พอเราเห็นก็คิดว่า แม่หลุดอีกแล้ว ก็ไปคอมเมนต์หัวใจให้เค้า 3-4 ดวง แล้วออกไปทำงาน พอตอนบ่ายมาดู อ้าว คนด่าแล้ว มีพิมพ์มาว่า บูดมั่ง สลิ่มมั่ง ก็มาด่าผม ด้วยผมเป็นเด็กที่ใครพิมพ์อะไรมาแล้วชอบขึ้น ก็เลยไปพิมพ์ว่าเค้ากลับ ก็เลยเละเลย พอเละปุ๊บ ผมบอก คิ้มว่า คิ้ม ห่างกันสักพัก"

  น้าเน็ก เลยได้ให้ นิกกี้ เคลียร์ประเด็นดังกล่าวว่า ไม่ได้เป็นอย่างที่คนว่ากันใช่มั้ย นิกกี้ บอกว่า "ถ้าใครตามไอจีผม ก็จะรู้ว่าผมโพสต์อะไรมั่ง ผมมีจุดยืนของผมยังไง แล้วผมว่าใคร ผมไม่ได้เป็น แล้วถ้าผมเป็น ผมจะคบกับ น้องก้อย ได้ยังไง ผมไม่ทะเลาะกับก้อยตายแล้วเหรอ"

  จากนั้น น้าเน็ก ก็ได้เปิดพื้นที่ให้ นิกกี้ ใช้โอกาสนี้ได้เคลียร์ประเด็นดังกล่าว "คือผมอยากจะบอกทุกคนนะ ถ้าตามไอจีผม ก็จะรู้ว่าผมเป็นยังไง แล้วที่ผมโกรธก็คือ มาด่าผม แต่ผมไม่ได้เป็น จะให้ทำยังไง แล้วพี่คิ้มก็เป็นแม่ผม บางอย่างผมก็ไม่ได้คิดเหมือนเค้าหรอก จะให้ผมทำยังไง ให้ผมเกลียดเค้าเหรอ ก็แค่นั้นแหละครับ แต่ผมบอกคิ้มว่า คิ้ม ห่างกันสักพัก"

  นอกจากนี้ นิกกี้ ก็ได้ยอมรับว่า ตนเองไปคอมเมนต์เอง ซึ่งด้าน เจนนิเฟอร์ คิ้ม ไม่ได้บอกให้มาคอมเมนต์ แต่ตนเองบอกไปแล้วว่า ห่างกันสักพัก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   นิกกี้ ณฉัตรนิกกี้ ดราม่าเจนนิเฟอร์ คิ้มเจนนิเฟอร์ คิ้ม ดราม่านิกกี้ เจนนิเฟอร์ คิ้มนิกกี้ เจนนิเฟอร์คิ้ม ดราม่าน้าเน็กข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 06:08 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์