เข้ม หัสวีร์ ขอบคุณแฟนคลับ นำรายได้จากวันเกิด ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19

ข่าว

  เข้ม หัสวีร์ ขอบคุณแฟนคลับ นำรายได้จากวันเกิด ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 ส.ค. 2564 21:00 น.

  แฮปปี้สุดๆ เลยทีเดียว สำหรับพระเอกสุดฮอต เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล หลังจัดกิจกรรมฉลองวันเกิดครบ 24 ปี ด้วยโปรเจกต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พูดคุยกับแฟนคลับ 500 คน ผ่านระบบ ZOOM เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม ที่ผ่านมา

  ล่าสุดเข้มนำรายได้จากการจัดกิจกรรม จำนวน 180,000 บาท จัดซื้อเตียงรถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วย และส่งมอบอุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลต่างๆ พร้อมมอบเงินส่วนหนึ่งเพื่อซื้อข้าวสารอาหารแห้ง ให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโรคโควิด-19

  โดยเข้มเปิดใจว่า “ก่อนอื่นผมขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนก่อนเลยนะครับ ที่มาร่วมฉลองวันคล้ายวันเกิดของผมในปีนี้ เราอาจจะไม่ได้เจอกัน เพราะด้วยโรคโควิด-19 ที่ยังระบาดอยู่

  แต่ดีใจมากครับที่ทุกคน ได้ร่วมกิจกรรม แลกเปลี่ยนความคิด ส่งมอบความคิดถึงให้กัน เป็นกิจกรรมที่ทุกคนเต็มไปด้วยความสุข รวมถึงตัวผมเองด้วย ที่ได้ส่งความคิดถึงให้กับทุกคน

  ซึ่งในกิจกรรม ZOOM ครั้งนี้ ยังได้แขกรับเชิญ คือ พี่หนิง (ปณิตา ธรรมวัฒนะ), พี่เบน (สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ) และยูโร (ยศวรรธน์ ทะวาปี) มาร่วมส่งความสุขด้วย

  ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้มีการสมทบทุน เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วย และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ด้วย เป็นความตั้งใจของผมเอง ที่อยากมีส่วนช่วยเหลือเท่าที่ทำได้

  และพอดีกับที่ทาง รพ.เวชการุณย์รัศมิ์ได้ติดต่อเข้ามา แจ้งว่าทาง รพ.ยังขาดเตียงสำหรับใช้เคลื่อนย้ายผู้ป่วยโควิดในห้องความดันลบ จำนวน 3 เตียง

  ผมจึงตัดสินใจขอนำเงินรายได้ส่วนหนึ่งมาซื้อเตียงและส่งมอบให้กับทางโรงพยาบาลเพราะคิดว่านอกจากจะได้ใช้งานในช่วงวิกฤตนี้แล้ว ยังสามารถใช้ต่อเนื่องได้ต่อไปด้วย เพราะเป็นเตียงผู้ป่วยแบบไฟฟ้า โดยมี ผู้อำนวยการโรงพยาบาล คุณสุรชัย ภูพิพัฒน์ผล รับมอบ

  นอกจากบริจาคเตียงแล้ว เรายังได้ร่วมกันบริจาค เครื่องวัดความดัน, เครื่องวัดออกซิเจน และปรอทวัดไข้ ให้กับ รพ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ และ รพ.ฮอด จ.เชียงใหม่ รวมถึงบริจาค 15,000 บาท

  ทำบุญข้าวสารอาหารแห้ง ให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ที่วัดนิมิตโพธิญาณ จ.อุดรธานี และร่วมบริจาคสร้างกำแพง วัดภูมิบาล ที่ จ.บึงกาฬ ด้วยครับ

  ผมขอขอบคุณแฟนคลับทุกคนอีกครั้งนะครับ ที่ทำให้วันเกิดในปีนี้ของผมเต็มไปด้วยความประทับใจและความสุข ช่วงนี้ที่เรายังต้องระมัดระวังโรคโควิด-19 อยู่นั้น

  ผมอยากเป็นกำลังใจให้กับทุกๆ คน นะครับ ตัวผมเองจะคอยให้กำลังใจกันอย่างนี้ และจะหากิจกรรมดีๆ มาให้ทำ จะอยู่เคียงข้างกันไปแบบนี้นานๆ นะครับ”

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เข้ม หัสวีร์เข้ม หัสวีร์ วันเกิดข่าวดาราพระเอกดาราบริจาคของดาราบริจาคเงินพระเอกช่อง 7ข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 15:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์