เป้ วงมายด์ พรั่งพรูความในใจ ได้อุ้มลูกชายฝาแฝดเป็นครั้งแรก

ข่าว

  เป้ วงมายด์ พรั่งพรูความในใจ ได้อุ้มลูกชายฝาแฝดเป็นครั้งแรก

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 ส.ค. 2564 17:05 น.

  หลังจากที่ภรรยาสาวสุดที่รักของ เป้ บดินทร์ เจริญราษฎร์ หรือ เป้ วงมายด์ ได้ให้กำเนิด น้องมิวสิค และ น้องลีริคส์ ลูกชายฝาแฝด เมื่อวันที่ 11 สิงหาคมที่ผ่านมา แต่เนื่องจากเป็นการคลอดก่อนกำหนด จึงทำให้ทั้งสองหนุ่มน้อยต้องอยู่ในตู้อบและได้รับการดูแลจากคุณหมออย่างใกล้ชิด 

  แต่ล่าสุดคุณพ่อป้ายแดง ก็ได้มีโอกาสอุ้มลูกน้อยทั้ง 2 หลังจากที่ทำน้ำหนักได้ดีตามพัฒนาการ โดยหนุ่มเป้ ได้เผยความรู้สึกที่ได้อุ้มลูกทั้งสองครั้งแรกผ่านทางอินสตาแกรมว่า

  “มีหลายคนบอกว่าเมื่อผู้ชายอย่างเราๆ ได้อุ้มลูกของตัวเองเป็นครั้งแรก โลกทั้งใบของเราจะเปลี่ยนไปตลอดกาล ซึ่ง Dada ไม่เคยเชื่อคำพูดพวกนี้เลย….

  จนเมื่อวานทุกอย่างก็เปลี่ยนไป 2 สัปดาห์ ที่ Dada กับ Mama ทำได้แค่มาหาข้างๆ ตู้อบ ถึงจะรบเร้าป้าหมอยังไง แต่ความปลอดภัยของเด็กๆ ก็เป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด

  จนวันที่มิวสิคน้ำหนักถึง 20xx และ ลีริคส์น้ำหนักได้ 18xx บวกกับผลตรวจ RT-PCR ที่แสดงผลเป็นลบ จึงทำให้เราทั้งหมดมีความมั่นใจมากขึ้นที่จะให้มีการสัมผัสแบบใกล้ชิดได้มากขึ้น

  ตอนที่พี่พยาบาลเอาเด็กๆ ออกจากแล้วห่อผ้าอ้อม Dada ทำตัวไม่ถูก ในหัวเต็มไปด้วยความกังวลว่า Dada จะทำได้ดีมั้ย เด็กๆ จะอยู่ในท่าที่สบายรึเปล่า Dada จะทำหนูเจ็บมั้ย

  “ไม่ต้องเกร็งค่ะคุณพ่อ” เสียงพี่พยาบาลเตือนสติ และเอาเจ้า Burrito น้อยมาวางบนแขนของ Dada แบบไม่ทันตั้งตัว แล้วความรู้สึกต่างๆ ก็พรั่งพรูออกมาแบบอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้

  มันคือความ ภูมิใจ, หวงแหน, แปลกใหม่, ห่วงใย, ประหม่า และ รัก ทั้งๆที่ยังไม่รู้จักกันเลย รักถึงขั้นที่พร้อมจะใช้ชีวิตทั้งที่ชีวิตที่เหลือต่อจากนี้เพื่อดูแลและปกป้องเด็กสองคนนี้อย่างสุดใจ รักแบบไม่มีเหตุผล ไม่มีที่มา ไม่มีคำถาม ไม่มีความสงสัย รักหมดใจแบบที่ไม่เคยรักใครแบบนี้มาก่อน

  มีหลายคนบอกว่าเมื่อผู้ชายอย่างเราๆ ได้อุ้มลูกของตัวเองเป็นครั้งแรก โลกทั้งใบของเราจะเปลี่ยนไปตลอดกาล และวันนี้ Dada รู้แล้วว่า คนเหล่านั้น พูดความจริง #KPfamily #musicandlyricsthetwins #ผมมิวสิคครับ #ผมลีริคส์ครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เป้ วงมายด์เป้ บดินทร์เป้ วงมายด์ ลูกเป้ วงมายด์ กร ลูกเป้ วงมายด์ กร ลูกชายฝาแฝดลูกดาราข่าวบันเทิงข่าวดาราอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 11:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์