ป๋อ-เอ๋ อยู่ด้วยกันนาน 5 เดือนเริ่มเหม็นขี้หน้า โควิดหรือวัยทอง

ข่าว

  ป๋อ-เอ๋ อยู่ด้วยกันนาน 5 เดือนเริ่มเหม็นขี้หน้า โควิดหรือวัยทอง

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 ส.ค. 2564 13:13 น.

  เป็นคู่สามีภรรยาที่น่ารักอีกคู่ของวงการบันเทิง แต่งานนี้เพราะต้องอยู่ด้วยกันนานหลายเดือนแล้ว เนื่องจากสถานการณ์โควิดระบาด เลยทำให้ทั้ง ป๋อ ณัฐวุฒิ และ เอ๋ พรทิพย์ ถึงกับมีเรื่องให้ทะเลาะกัน 

  ซึ่งป๋อและเอ๋ได้ไลฟ์สดผ่านโซเชียลพร้อมกับพูดคุยกับแฟนๆ ไปด้วย ทั้งปรึกษาเรื่องอาการของสามีว่าเป็นไบโพลาร์หรือไม่ แต่งานนี้กลับได้รับคำตอบจากชาวเน็ตที่ทำเอาป๋อถึงกับตกใจและถามถึงวิธีรักษา

  โดย เอ๋ พรทิพย์ ถามแฟนๆ ว่า บ้านไหนมีสามีเป็นไบโพลาร์บ้าง แต่ยังไม่ถึงจุดวัยทอง ช่วยเล่าให้ฟังหน่อยว่าใครเจอบ้าง อาการของไบโพลาร์เขาจะขึ้นๆ ลงๆ เดี๋ยวดี เดี๋ยวปรี๊ด แค่เดินไป 2-3 ก้าวก็ดีเลย เราตั้งตัวไม่ทันมากๆ

  ก่อนที่เอ๋จะพรั่งพรูต่อถึงสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันเพราะเรื่องกางเกงของลูก ซึ่งเธอนั้นก็ได้เตรียมเสื้อผ้าให้ลูกแล้ว เพราะต้องพาน้องเภาไปหาหมอ เนื่องจากน้องเภาเลือดกำเดาไหลบ่อยมาก เพราะต้องไปโรงพยาบาลในช่วงนี้ เลยต้องเตรียมตัวและอุปกรณ์ให้พร้อม

  ส่วนทางด้านสามีนั้นก็ต้องการจะช่วย แต่ตัวเธอนั้นกำลังยุ่งและวุ่นกับการเตรียมของ เลยไม่ได้ยินเรื่องที่สามีถาม เลยทำให้ต้องทะเลาะกัน และ เอ๋ พรทิพย์ ยังเล่าต่อว่า สามีของเธอนั้นเป็นคนเสียงดัง เหมือนมีลำโพงอยู่ในคอ 

  จากนั้น ป๋อ ณัฐวุฒิ ก็ถามเอ๋ว่า มีคนบอกว่าเป็นวัยทอง อายุ 47 ปีจะวัยทองแล้วเหรอ ซึ่งป๋อก็เลยถามว่า จะมีวิธีแก้ยังไงมั้ย งานนี้ภรรยาคนสวยก็รีบตอบทันทีว่า วัยทอง ก่อนจะถามแฟนๆ ต่อว่ามีใครพอจะมีความรู้ทางนี้บ้าง 

  งานนี้ ป๋อ ณัฐวุฒิ ก็เป็นฝ่ายพูดความในใจบ้างว่า ในช่วงโควิดระลอกนี้ว่า ทั้งคู่อยู่ด้วยกัน 24 ชั่วโมง แทบไม่ได้พรากจากกันตั้งแต่เดือนเมษายน ซึ่งเป็นเวลา 5 เดือนที่ไม่ได้พรากจากกัน บางทีมันก็ต้องมีเหม็นขี้หน้ากันบ้างแหละ ซึ่ง เอ๋ พรทิพย์ ก็รีบตอบทันทีว่า ใช่ เหม็นขี้หน้าค่ะ. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เอ๋ พรทิพย์ป๋อ ณัฐวุฒิป๋อ เอ๋ ความรักข่าวบันเทิงข่าวดาราป๋อ เอ๋ ทะเลาะอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 01:57 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์