เจนนิเฟอร์ คิ้ม ตอบตรง รวยพอใช้จนถึงชาติหน้า

ข่าว

  เจนนิเฟอร์ คิ้ม ตอบตรง รวยพอใช้จนถึงชาติหน้า

  ไทยรัฐออนไลน์

  29 ส.ค. 2564 18:33 น.

  ดราม่าแรงมากๆ แรงชัดข้ามวัน กับนักร้องรุ่นใหญ่ เจนนิเฟอร์ คิ้ม หรือ ไก่ พรพรรณ ชุนหชัย วานก่อนหลังจากตอบคอมเมนต์คนเห็นต่าง ด้วยถ้อยคำรุนแรงมากๆ

  ล่าสุดวันนี้ ก็มีดราม่าเมนต์แรงอีกแล้วทางช่องยูทูบ ทำเอาหลายคนรับไม่ได้ แห่ดิสไลค์ (Dislike) อันฟอลโลว์ (Unfollow) ไปอย่างเยอะ

  ส่วนไอจีของ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ทนกระแสแรงไม่ไหวแล้ว จนต้องปิดคอมเมนต์ไป เจนนิเฟอร์ คิ้ม ได้เมนต์ตรงๆ หลายเมนต์ ดังนี้ มีเงินเยอะขนาดฉัน คิดไว้หมดละ ไม่มีงานทำ ก็ยังรวย

  ชาวเน็ตได้เมนต์ไปว่า ควรแก้ไขให้ถูกจุดนะคะ ทำแบบนี้ ไม่สามารถช่วยพ่อค้าแม่ดีขึ้นค่ะ ปัญหามันคือโครงสร้างเศรษฐกิจ สูงวัยแล้วคงไม่ต้องบอกอะไรเยอะ ถ้าลืมตาดูโลกบ้าง น่าจะรู้นะคะ เจนนิเฟอร์ คิ้ม เมนต์ตอบว่า นี่นักร้องไม่ใช่นายก เข้าผิดรึเปล่าหนู กิน omega นะคะจะได้ฉลาดๆ

  ชาวเน็ตแซะตรงๆ ไปแล้วว่า รอดิสไลค์อีพีต่อไปอยุ่นะคะ แต่เจนนิเฟอร์ โนแคร์เมนต์สวนแรงๆ ไปว่า ใครแคร์คะหนู ไม่ต้องทำรายการ เงินก็เหลือใช้เยอะกว่าครอบครัวหนูอีก อย่ามัวเมนต์ด่าคนที่รวยแล้ว ไปทำงานแล้วหาให้ได้สักกะผีก ที่ป้ามีนะคะ

  ชาวเน็ตเมนต์แรงได้อีกว่า ไม่สนับสนุนคนมีพฤติกรรมแบบนี้ แต่เจนนิเฟอร์ คิ้ม ก็มาดมั่นพอ สวนเมนต์ไปแล้วว่า พฤติกรรมดี แต่ขาดความภักดี ไม่ต้องมาสนับสนุนค่ะ รวยพอใช้จนถึงชาติหน้านะ

  - ฯลฯ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจนนิเฟอร์ คิ้มjennifer kimเจนนิเฟอร์ ไอจีนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 02:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์