ใบเตย พรพจี เปิดใจรับทุกข์หนัก การที่รู้จัก ผู้กำกับโจ้ เราผิดด้วยหรือ

ข่าว

  ใบเตย พรพจี เปิดใจรับทุกข์หนัก การที่รู้จัก ผู้กำกับโจ้ เราผิดด้วยหรือ

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ส.ค. 2564 18:26 น.

  หลังจากที่พิธีกรสาว ใบเตย พรพจี แฟนสาวของ ผู้กำกับโจ้ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล อดีต ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ โดนชาวเน็ตดราม่าและโจมตีอย่างหนักจนทำให้เจ้าตัวเครียด และต้องขอพักงานลาจอยาวไปแบบไม่มีกำหนด

  อีกทั้งยังมีภาพที่หลายคนไปขุดคุ้ยมา เป็นโพสต์จากเพจห้องเสื้อแห่งหนึ่งที่ ใบเตย สวมชุดไทยและอดีตผกก.โจ้ ใส่ชุดตำรวจ ทำให้หลายคนเข้าใจว่า เป็นการรับน้ำสังข์จะแต่งงานกันแล้ว

  ด้าน บอย วันบันเทิง ผู้อำนวยการฝ่ายข่าวบันเทิงช่องวัน 31 ซึ่งเป็นพิธีกรและเพื่อนร่วมงานที่ช่องวันของ ใบเตย ก็ได้ชี้แจงแทนว่า ภาพดังกล่าวเป็นภาพที่ ใบเตย ไปงานแต่งงานของคนอื่น และเป็นภาพจากเพจของร้านพี่ปลา ฟินาเล่ ซึ่งน้องได้ไปใช้ชุดที่ร้าน คนก็ไปขุดไปพูดมั่ว คืออยากให้แยกแยะไม่อยากให้ไปด่าน้อง เพราะน้องไม่ได้ไปเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้

  ล่าสุด ใบเตย พรพจี ก็ได้เปิดใจที่แรกผ่านทางรายการ แซ่บทะลุจอ ช่อง GMM25 หลังโดนวิจารณ์อย่างหนัก โดยบอกว่า 

  "เตยว่าในใจทุกคนก็น่าจะรู้ดีอยู่แล้วว่า เหตุการณ์ทั้งหมดมันค่อนข้าง ไม่ค่อนข้างค่ะ ส่งผลกระทบรุนแรงแบบที่เราตั้งคำถามว่า ความทุกข์ของมนุษย์เป็นได้ขนาดนี้เชียวเหรอ ถ้าใครไม่ประสบพบเจอ อาจจะไม่มีทางเข้าถึง และเข้าใจได้เลย

  เพียงแต่ว่า เตยยังเชื่อมั่นในครอบครัว มีคุณพ่อ คุณแม่ พี่ชาย มีพี่สะใภ้ มีครอบครัวเป็นหลักยึดจิตใจ ไม่อย่างนั้นคงไม่สามารถมีชีวิต หรือว่ามานั่งหายใจ หรือแม้แต่กระทั่งมาให้สัมภาษณ์ในวันนี้ได้เลย ครอบครัวแล้วก็ความรัก แล้วก็กำลังใจจากทุกๆ คน ไม่น่าเชื่อว่ากำลังใจจากคนที่เราไม่รู้จัก ไม่เคยเห็นหน้า มันมีค่าได้ขนาดนี้เลย

  ยืนยันไม่ได้มีการแต่งงาน ไม่ได้มีพิธีมงคลสมรสนะคะ ตามรูปที่หลายคนอาจจะเข้าใจผิด ด้วยความที่ตัวพี่ปลา ฟินาเล่ ก็ได้โทรมาพูดคุยเป็นการส่วนตัวแล้ว กล่าวขอโทษทั้งตัวเตย และครอบครัวที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิดอย่างรุนแรง ซึ่งพี่ปลาเองก็ได้ลงชี้แจงไปแล้วว่า เป็นการไปพบสมเด็จพระสังฆราชกันทั้งครอบครัว จึงเป็นการแต่งกายให้เหมาะสม เท่านั้นเองค่ะ

  จริงๆ ก็เข้าใจ เพราะว่ารูปภาพเองมันใกล้เคียงและคล้ายมาก แต่ว่าเรารู้อยู่แล้วว่าเราไปทำอะไร เพราะฉะนั้นเนี่ยคนก็จับโยงได้หมดค่ะ จะโยงอะไรก็โยงได้เนอะ จริงๆ มีภาพรวมครอบครัวกับบ่าวสาวด้วย แต่ว่ามันเป็นภาพส่วนตัว เราไม่ต้องการให้มีใครมาจับโยงอะไรกันอีกแล้ว แค่นี้ตัวเตยก็หนักมากพอแล้ว คนที่ส่งผลกระทบมันก็จะยิ่งเพิ่มวงกว้างไปอีก

  ตั้งแต่กระแสเข้ามา มันเยอะ มันรอบด้านจริงๆ อะไรที่ไม่เป็นความจริงเราก็ไม่ได้ไปสนใจอะไรมัน ยิ่งตั้งแต่เกิดเรื่องก็ตัดโซเชียลออกไปเลย มันเกินจะทนไหวจริงๆ ก็ยังคงทำงานอยู่ค่ะ แล้วก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนในช่องด้วยมองด้วยจิตใจเมตตาและเป็นธรรม ไม่ได้รู้สึกว่าการที่คนคนนึงรู้จักกับคนคนนึง และการที่คนคนนั้นกระทำความผิด เราผิดด้วยหรือ

  ทุกอย่างเรารู้ดีอยู่แก่ใจ คนรอบข้างที่รักเรา ที่รู้จักเตยมาตลอดชีวิต เค้ารู้ดี ยังรักในอาชีพนี้ แล้วยังคงทำงานต่อไป แย่มันแย่อยู่แล้วค่ะ แต่ว่ากำลังใจดี อย่างที่บอกเรามีหลักยึดเป็นครอบครัว แล้วก็คนที่รักเรา และใจเราเองที่รู้อยู่เต็มอก ว่าอะไรเป็นอะไร

  เตยทำงานในวงการสื่อมาโดยตลอด 10 ปี เรามีความเข้าใจในความเป็นไปของวงการนี้ ถามว่าหนักมั้ย หนักมาก เตยจะผ่านมันไปได้ แต่ต้องใช้ระยะเวลา วันที่เข้มแข็งขึ้น เตยจะกลับมาทำงานเหมือนเดิม ขอบคุณทุกกำลังใจมากๆ รับรู้นะคะ มันมีค่ามากๆ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ใบเตย พรพจีใบเตย พรพจี ดราม่าใบเตย พรพจี แฟนผู้กำกับโจ้ใบเตย พรพจี ศิริสิทธิ์ใบเตย ผู้กำกับโจ้ข่าวบันเทิงผู้กำกับโจ้ผกก.โจ้ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 18:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์