แอน จักรพงษ์ คว้าลิขสิทธิ์รายการประกวดแฟชั่นระดับโลก Project Runway

ข่าว

  แอน จักรพงษ์ คว้าลิขสิทธิ์รายการประกวดแฟชั่นระดับโลก Project Runway

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 ส.ค. 2564 18:00 น.

  ข่าวดีสำหรับคอแฟชั่นและกลุ่มผู้นิยมติดตามชมรายการด้านการประกวดงานแฟชั่น แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ได้เซ็นสัญญาคว้าลิขสิทธิ์รายการแฟชั่นระดับโลก Project Runway กับ ฟรีแมนเทิล มีเดีย มาผลิตและออกอากาศในเวอร์ชันไทยทางช่องทีวีดิจิทัล JKN18

  เพื่อสร้างอรรถรสใหม่ในวงการแฟชั่นของไทย เตรียมลงจอให้ชมพร้อมกันทั่วประเทศในปี 2565 โดยมาดามแอน จะมาทำหน้าที่เป็นพิธีกรหญิงข้ามเพศคนแรกของโลกกับสุดยอดรายการแฟชั่น Project Runway

  แอน จักรพงษ์ ได้เผยว่า รายการโปรเจกต์ รันเวย์ เป็นรายการเรียลลิตี้และรายการด้านแฟชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องและยาวนานในประเทศสหรัฐอเมริกา

  ได้เปิดลิขสิทธิ์ให้นำไปผลิตมาแล้วรวม 28 ประเทศ สำหรับเอเชียมี ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย เกาหลีใต้ และเวียดนาม ล่าสุดเตรียมลงจอให้ชมพร้อมกันแน่นอนสำหรับเวอร์ชันไทยในปี 2565

  เมื่อพูดถึงการออกแบบแฟชั่นของประเทศไทย เรามีความเป็นสากลและมากด้วยความคิดสร้างสรรค์ ในขณะเดียวกันก็โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ของความเป็นไทย ผสมผสานกับการนำเสนออย่างมีชีวิตชีวา

  นอกจากนี้ยังมีมิติแห่งการออกแบบอย่างชาญฉลาด นำเทรนด์ รวมทั้งการใส่จิตวิญญาณความเป็นตัวตนแบบเฉพาะของไทยเพิ่มลงไปได้อย่างลงตัว งดงามและน่าประทับใจ

  นี่คือโอกาสบนเวทีที่เหล่าบรรดาแฟชั่นดีไซเนอร์คนรุ่นใหม่ของไทยจะได้เข้ามาร่วมสร้างแรงบันดาลใจ ชื่อเสียง เกียรติยศ พร้อมเปิดประสบการณ์ การใช้ชีวิตทุกขีดความสามารถ เพื่อนำเสนอแฟชั่นดีไซน์ของคนไทยให้กว้างไกลสู่สายตาชาวโลกอย่างแท้จริง

  รายการนี้ถือเป็นการสร้างมิติใหม่ รวมถึงปรากฏการณ์ครั้งสำคัญที่เป็นการรวมตัวกันของนักออกแบบแฟชั่นคนรุ่นใหม่ที่มากที่สุด

  ซึ่งนักออกแบบแฟชั่นที่เข้าร่วม ต้องเป็นผู้ที่เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ มีปฏิภาณไหวพริบ สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีเพื่อมาแข่งขัน ต่อสู้กัน เชือดเฉือนไอเดียผ่านความคิดสร้างสรรค์ผลงานด้านแฟชั่นในมุมมองของคนเหล่านั้น

  โดยจะได้รับโจทย์จากคณะกรรมการที่ทรงคุณวุฒิทางด้านแฟชั่นที่มีชื่อเสียงระดับแนวหน้าของไทย ซึ่งหนึ่งในนั้นเราได้คุณธรณ ชัชวาลวงศ์ แฟชั่นดีไซเนอร์แบรนด์ Tawn C. และอาจารย์สอนแฟชั่นดีไซน์ชั้นนำของประเทศไทยมาเป็นเมนเทอร์ของรายการ

  สำหรับกรรมการท่านอื่นนั้นขออุบไว้ก่อน รับรองมีเซอร์ไพรส์แน่นอน ซึ่งในแต่ละสัปดาห์ก็จะทำการคัดเลือกผู้แข่งขันและตัดออกสัปดาห์ละ 1 คน ทุกคนต้องต่อสู้ ชิงไหวชิงพริบงานแฟชั่นดีไซน์อย่างเข้มข้นเพื่อให้ตนเองก้าวไปสู่เป้าหมายที่มุ่งมั่นตั้งใจไว้

  นั่นคือการนำเสนอแฟชั่นเซตที่สมบูรณ์แบบที่สุดในรอบไฟนอลวอล์ก เพื่อคว้ารางวัลชนะเลิศ Project Runway Thailand ไปครอง 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แอน คุณจักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์แอน คุณจักรพงษ์รายการทีวีข่าวดาราข่าวบันเทิงแอน จักรพงษ์ทีวี

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 00:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์