เพื่อนร่วมงานขอความเป็นธรรมให้ ใบเตย พรพจี หยุดโจมตีน้องไม่ได้เป็นคนทำ

ข่าว

  เพื่อนร่วมงานขอความเป็นธรรมให้ ใบเตย พรพจี หยุดโจมตีน้องไม่ได้เป็นคนทำ

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 ส.ค. 2564 16:04 น.

  หลังจากที่พิธีกรสาว ใบเตย พรพจี แฟนสาวของ ผู้กำกับโจ้ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล อดีต ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ โดนชาวเน็ตดราม่าและโจมตีอย่างหนักจนทำให้เจ้าตัวเครียด และต้องขอพักงานลาจอยาวไปแบบไม่มีกำหนด

  ล่าสุดพิธีกรข่าว บอย วันบันเทิง ผู้อำนวยการฝ่ายข่าวบันเทิงช่องวัน 31 ซึ่งเป็นพิธีกรและเพื่อนร่วมงานที่ช่องวันของใบเตย ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองเพื่อขอความเห็นอกเห็นใจให้กับสาวใบเตย หลังจากที่โดนโยงในเรื่องนี้ว่า 

  "หากมีจิตใจที่เป็นธรรมมีความเห็นอกเห็นใจ ก็ไม่ควรลากและขุดคุ้ยคนอื่นไปเกี่ยวข้องกับคดีสุดสะเทือนใจเพียงเพราะเป็นคนรัก

  การมีคนที่รักเป็นผู้ต้องหาก็ทุกข์ทรมานมากแล้ว แต่การถูกกล่าวหาใส่ร้าย พูดจาด่าทอ ทั้งที่ไม่ได้เกี่ยวข้องในพฤติกรรมฉาว มันเจ็บปวดอย่างที่สุด

  สงสารจับใจ เห็นใจ เข้าใจ ไม่มีใครอยากพบเจอเหตุการณ์แบบนี้ คดีส่วนคดีให้กระบวนการยุติธรรมตัดสิน แต่ความเป็นพี่เป็นน้องที่ผ่านมาการันตีได้ว่าน้องเป็นคนดี

  และไม่ควรต้องได้พบเจอกับเรื่องราวสุดช้ำแบบนี้ วอนขอ ขอให้หยุดเข้าไปโจมตี น้องไม่ได้เป็นคนทำ น้องไม่ควรต้องได้รับการด่าทอรุนแรงเช่นนี้".

  ซึ่งหลังจากที่ บอย ช่องวัน โพสต์ข้อความดังกล่าวไปเพื่อขอความเป็นธรรมให้กับ ใบเตย พรพจี งานนี้ หนิง ปณิตา ก็ได้เข้าไปคอมเมนต์บอกว่า "พี่น่ารักมาก" อีกด้วย 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บอย ช่องวันใบเตย พรพจีผู้กำกับโจ้ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผลผู้กำกับโจ้ผู้กำกับโจ้ ใบเตยใบเตย พรพจี แฟนผู้กำกับโจ้ข่าวบันเทิงข่าวดาราใบเตย พรพจี ดราม่าอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 02:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์