หนูเล็ก ตกใจคิดว่าถูกเพื่อนบ้านร้องเรียน จบแฮปปี้กลายเป็นเรื่องราวดีๆ

ข่าว

  หนูเล็ก ตกใจคิดว่าถูกเพื่อนบ้านร้องเรียน จบแฮปปี้กลายเป็นเรื่องราวดีๆ

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 ส.ค. 2564 11:54 น.

  เป็นนักแสดงและพิธีกรอีกคนของวงการบันเทิงที่ขยันมาก สำหรับ หนูเล็ก ก่าก๊า หรือ หนูเล็ก ภัทรวดี ปิ่นทอง ที่ทำงานทั้งในจอและนอกจอ โดยนอกเหนือจากงานหน้าจอทีวีนั้น หนูเล็ก ได้ทำงานอีกอาชีพนั่นคือการขายของออนไลน์ และทุกๆ วันเจ้าตัวก็มักจะไลฟ์สดสวมบทเป็นแม่ค้าออนไลน์ 

  โดยล่าสุด หนูเล็ก ได้นำข้อความจากเพื่อนบ้านที่เขียนโพสต์ไว้มาโพสต์ในอินสตาแกรม พร้อมกับบอกว่า ตอนแรกตกใจมาก นึกว่ามีคนร้องเรียนนิติ เพราะไลฟ์สดทุกวัน และเสียงแพ็กของดังเกินไป แต่พออ่านจบดีใจ ที่เห็นถึงความพยายามและความอดทนของตนเองมาโดยตลอด

  "อ่านตอนแรก ตกใจนึกว่ามีคนร้องเรียน นิติ ว่าไลฟ์สดทุกวันและแพคของดังเกิน ตกใจจริงๆค่ะ 55555

  แต่พออ่านจบ แอบดีใจ นะคะ ขอบคุณพี่ต้นมากๆ ที่ชม และเห็นความอดทนของเราตลอดเวลา ทุกคนมีความเครียดกันหมดแต่ต้องปรับให้ได้ เวลาหนูไลฟ์สดหลายคนถามตลอดว่าทำยังไงช่วงโควิดนี้ถึงจะได้มีเงิน

  "หนูก็ไม่ได้เก่งให้คำปรึกษาได้แค่ทำอะไรก็ได้ที่ตัวเองชอบและใช้เองจริงทุกอย่างถ้าเราใช้ดีจริง คนอื่นก็ต้องได้ของดีแน่นอน แล้วมันก็จะไปได้แบบยาวๆ"

  ขอบคุณพี่ๆทุกท่านที่เห็นหนูเป็นแรงบันดาลใจ ขอให้ทุกคนสู้ๆ เราต้องอยู่กับมันอีกนานเป็นอีกกี่ปีก็ไม่รู้ได้ สุดท้ายฝากเสื้อยืดผ้านิ่มๆ ของพี่ต้นด้วยนะคะ ช่วยกันนะคะทุกคน"

  งานนี้ทั้งเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง และแฟนๆ ที่ติดตามต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความขยันของสาวอารมณ์ดีคนนี้กันเป็นจำนวนมาก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนูเล็กหนูเล็ก ก่อนบ่ายหนูเล็ก ก่าก๊าหนูเล็ก ภัทรวดีหนูเล็ก ขายของออนไลน์ดาราขายของออนไลน์ข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 14:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์