เติ้ล ธนพล โต้กลับชาวเน็ต หลังคนแห่ถามว่าทำไมนั่งหน้าตู้เย็น (คลิป)

ข่าว

  เติ้ล ธนพล โต้กลับชาวเน็ต หลังคนแห่ถามว่าทำไมนั่งหน้าตู้เย็น (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 ส.ค. 2564 10:14 น.

  หลังจากที่อดีตแฟนสาว นิวนิว เอวเด้ง โพสต์เฟซบุ๊กประกาศเลิกนักแสดงหนุ่ม เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข พร้อมทั้งอวยพรให้มีความสุขกับหน้าตู้เย็นของพี่ แต่หลังจากนั้นก็ลบข้อความดังกล่าวไป ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโซเชียล

  เติ้ล ธนพล ขอบคุณภาพจากไอจี @tle_tanapol
  เติ้ล ธนพล ขอบคุณภาพจากไอจี @tle_tanapol

  จากเรื่องดังกล่าวก็มีหลายคนที่เข้าไปคอมเมนต์ถามในอินสตาแกรมส่วนตัวของเติ้ล ธนพล ถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นด้านลบ แต่ก็มีหลายคนที่เข้ามาให้กำลังใจเติ้ลพร้อมทั้งปกป้อง และมีบางคนที่ออกมาโพสต์แฉนิวนิว จนเกิดกระแสดราม่าระหว่างชาวเน็ตด้วยกันในไอจีของเติ้ล

  และล่าสุด เติ้ล ธนพล ก็ได้โพสต์คลิปลงไอจี พร้อมข้อความฟาดกลับชาวเน็ตที่เข้ามาถามถึงเรื่องนั่งหน้าตู้เย็นว่า “มีคนถามแต่ว่าทำไมนั่งหน้าตู้เย็น เคยนั่งในห้องรางเท้าแล้ว แต่พื้นรองเท้ามันเหนียวกินไม่ไหว #ตรูไม่ได้นั่งคุย กับตู้เย็นนะ สติ สติ ก่อนจะนำเสนอจริงๆพี่เป็นแบบนี้พูดไปก็เหมือนแก้ตัว ไม่พูดก็แสดงว่าเป็นอย่างนั้นจริง เวลาจะบอกเราเองว่ามันคืออะไร เอาเป็นว่าทุกอย่างมันมีเหตุและผล จงจำเอาไว้ว่าเคยทำอะไรมา” อีกทั้งยังปิดไม่ให้แสดงความคิดเห็นด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เติ้ล ธนพลเติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุขเติ้ล ธนพล ดราม่านิวนิว เอวเด้งเติ้ล นิวนิว เลิกข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 08:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์