เอ็ม ลูกสาวหม่ำ โพสต์รูปคู่สุดหวาน พร้อมส่งสัญญาณบอกสามีเตรียมกินตับ

ข่าว

  เอ็ม ลูกสาวหม่ำ โพสต์รูปคู่สุดหวาน พร้อมส่งสัญญาณบอกสามีเตรียมกินตับ

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 ส.ค. 2564 20:42 น.

  เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนๆ ติดตามอยู่ไม่น้อย สำหรับครอบครัวของ เอ็ม บุษราคัม เพราะหลงรักในความน่ารักและดูเป็นธรรมชาติของครอบครัวนี้นั่นเอง 

  และแม้ตอนนี้จะกลายเป็นคุณแม่ลูก 2 ดูแลลูกน้อยทั้ง 2 คนอย่างเต็มที่ แต่สาวเอ็มก็ไม่บกพร่องหน้าที่ของภรรยา ล่าสุด โพสต์รูปคู่สุดสวีตหวานกับสามี แถมงานนี้นอกจากแคปชั่นจะซึ้งแล้ว ยังแอบติดเรต 18+ อีกด้วยว่า 

  "หลายคนถามว่า…..เราอยากมีลูกอีกคนไหม? ทำไมไม่มีอีกคน? ผู้ชายอีกสักคนสิ? มันทำให้เราถามกันไปมาซ้ำๆ จนเราได้คำตอบตรงกันว่า “2สาวคือที่สุดและเพียงพอกับคำว่าครอบครัวของเราแล้ว”

  ตั้งแต่แต่งงานกันมา เราได้เรียนรู้การใช้ชีวิตฉันสามีภรรยาน้อยมาก เพียงแค่ 6 เดือนเท่านั้น เอ็มและกอล์ฟก็ขยับมาเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ผ่านไป 9 เดือน เราได้เป็นคุณพ่อคุณแม่แบบเต็มตัว

  คำว่า อยู่กันแบบผัวเมียมันสั้นมาก … หลังจากนั้นเราก็มีแต่ลูกอยู่ในหัวกันทั้งคู่ ไม่ว่าจะกิน จะนอน จะหายใจ จะหาเงิน จะทำอะไรก็ตาม… ลูกคืออันดับแรกเสมอ!

  หลังจากมีลูก 2 คน จนลูกโตแล้ว และเหตุผลที่เราไม่อยากมีคนที่ 3-4-5 อีกแล้ว เพราะเราอยากใช้เวลาหลังจากนี้เพื่อบาลานซ์ชีวิตคู่ของเรา สวีตกัน เอาใจกัน เธออยากได้อะไรฉันจะหามาให้ เติมฟีลแฟนให้แก่กัน

  บั้นปลายชีวิตของเรา ยังคงได้อยู่ด้วยกัน หัวเราะด้วยกันจนกระทั่งฟันปลอมกระเด็นออกมา ….. อยากแก่ไปด้วยกัน ไม่อยากแก่ไปคนเดียวมันเปลี่ยวใจ ทุกครั้งที่เราหลงลืมกันและกัน คำพูดที่เตือนสติชีวิตคู่ของเราเสมอคือ…

  “ลูกเกิดมาจากความรักของพ่อและแม่ เพราะฉะนั้นพ่อและแม่ควรรักกันให้มากที่สุด เพราะความรักของพ่อแม่คือพื้นฐานที่สำคัญของคำว่าครอบครัว”

  **หลังๆ มาแทบไม่มีรูปคู่กันเลย อะ ถ่ายคู่กันสักหน่อยให้กระชุ่มกระชวย ให้หัวใจตุ่บตั่บกินตับคืนนี้นะ ผ่าม!!**

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เอ็ม บุษราคัมเอ็ม ลูกสาวหม่ำเอ็ม บุษราคัม สามีลูกสาวตลกลูกสาวหม่ำข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 18:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์