อ๊อฟ ปองศักดิ์ แสดงความบริสุทธิ์ใจโอนค่าตัว #พูดหยุดโกง ไปทำบุญทั้งหมด

ข่าว

  อ๊อฟ ปองศักดิ์ แสดงความบริสุทธิ์ใจโอนค่าตัว #พูดหยุดโกง ไปทำบุญทั้งหมด

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 ส.ค. 2564 19:20 น.

  หลังจากที่ดาราหลายคนออกมาโพสต์ภาพเกี่ยวกับโครงการ #พูดหยุดโกง กันเป็นจำนวนมาก ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชียล

  เพราะโครงการนี้เป็นโครงการของรัฐบาล หน่วยงาน ป.ป.ช. (สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ) ที่ใช้เงินจำนวนมากในการจ้างคนดังมาทำแคมเปญนี้ ทำให้หลายคนมองว่า ควรนำเงินไปซื้อวัคซีนดีกว่า งานนี้เลยทำให้หลายคนหมดความเชื่อถือกับดาราที่ทำโครงการนี้ไปแล้ว และดาราบางคนต่างก็ได้ทยอยลบรูปภาพดังกล่าวออกไปจากอินสตาแกรมแล้วเช่นกัน

  ล่าสุด อ๊อฟ ปองศักดิ์ ก็ได้โพสต์ภาพข้อความแสดงความรับผิดชอบ ต่อความเข้าใจผิดของตัวเอง ที่ได้โพสต์ภาพโครงการ #พูดหยุดโกง ไป โดยเจ้าตัวยอมรับว่า เข้าใจผิดคิดว่า ใจความของโครงการค่อนข้างดี และเพื่อแสดงความรับผิดชอบ จึงได้นำเงินค่าตัวที่ได้จากโครงการนี้จำนวน 20,000 บาท ไปทำบุญทั้งหมด 

  "ขอแสดงความรับผิดชอบต่อตัวเอง จากโครงการ #พูดหยุดโกง โดยการโอนเงินไปช่วยทำบุญ 20000 ซึ่งเป็นค่าตัวที่ได้รับจากโครงการ เพราะตอนแรกแค่คิดว่าใจความของโครงการมันค่อนข้างดี และนี่ได้ call out มาตั้งนานแล้ว 

  แต่มันกระทบความไว้เนื้อเชื่อใจของใครหลายๆ คน จึงไม่อยากยุ่งเกี่ยวใดๆ กับโครงการแล้ว แต่ภาพที่อยู่ในโครงการมันจะยังอยู่ตลอดไป ต้องขอโทษทุกคนด้วยที่ทำให้เกิดข้อสงสัยในความประชาธิปไตยของอ๊อฟ ยืนยันตรงนี้ว่า "อยู่ฝั่งประชาธิปไตยอย่างเต็มที่" พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "แสดงความบริสุทธิ์ใจต่อสังคมค้าบ"

  จากนั้นหลายคนที่ติดตามต่างก็เข้ามากดไลค์ส่งหัวใจให้กับ อ๊อฟ กันรัวๆ พร้อมกับบอกไม่ผิดหวังเลยที่ติดตาม อ๊อฟ มาตั้งแต่แรก

  และยังมีชาวเน็ตได้เข้ามาถามว่า "งบ 7 ล้าน ดาราได้แค่ 20,000 เองหรอคะ เราทำงานเกี่ยวกับบัญชี ดาราคนฟอล 1 ล้าน เรทรีวิวก็หลักแสนต่อ 1 โพสต์แล้ว" ซึ่ง อ๊อฟ ก็ตอบกลับแบบตรงๆ ว่า "เท่านี้แหละค่ะ ที่ได้".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อ๊อฟ ปองศักดิ์#พูดหยุดโกงดารา พูดหยุดโกงดารา #พูดหยุดโกงข่าวบันเทิงอ๊อฟ ปองศักดิ์ #พูดหยุดโกงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 11:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์