บุ๋ม ปนัดดา ตกใจลูกสาวบุญธรรม ส่งภาพอัลตราซาวนด์มาให้

ข่าว

  บุ๋ม ปนัดดา ตกใจลูกสาวบุญธรรม ส่งภาพอัลตราซาวนด์มาให้

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 ส.ค. 2564 16:29 น.

  เป็นนักแสดงและพิธีกรสาวที่ลงพื้นที่ช่วยเหลือคนที่ได้รับความลำบากอยู่บ่อยๆ สมกับตำแหน่งนางสาวไทยที่เคยได้รับเลยจริงๆ สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ตอนนี้เป็นคุณแม่ลูกดกไปแล้ว และเป็นที่ทราบกันดีว่า บุ๋ม มีลูกสาวสุดรัก 1 คน คือ น้องอันดามัน แต่ไม่เพียงเท่านั้น บุ๋ม ยังได้รับลูกบุญธรรมมาดูแลอีกหลายคน 

  โดยล่าสุด บุ๋ม ได้เผยภาพแชตข้อความที่ลูกสาวบุญธรรมส่งมาให้ เป็นภาพอัลตราซาวนด์หน้าท้อง และลูกสาวบุญธรรมก็ได้เล่าให้ฟังว่า "วันนี้เรียนทำอัลตราซาวนด์ค่ะ" และ บุ๋ม ก็ได้ถามกลับไปทันทีว่า "ท้อง??? ตกใจ" และลูกสาวก็รีบตอบกลับทันทีว่า "แม่ 5555+" พร้อมใส่อิโมจิหัวเราะ 

  ทั้งนี้ บุ๋ม ก็ได้เขียนแคปชั่นเล่าให้ฟังว่า "เมื่อลูกส่งภาพอันตร้าซาวด์มา แว๊บแรก!!! ลูกท้อง??? ที่ไหนได้ พออ่านอีกที อ๋อ!! เรียนทำอัลตร้าซาวน์ โล่งอก! 555"

  ทั้งนี้ได้มีคนที่ติดตามเข้ามาสอบถาม บุ๋ม ว่าถ้าเป็นเรื่องจริง แม่บุ๋มจะทำยังไง "คุณแม่บุ๋มค่ะถ้าเกิดเป็นเรื่องจริงๆ คุณแม่บุ๋มจะทำอย่างไรคะกับเหตุการณ์สมมุติที่เกิดขึ้นจริงขอเป็นแนวทางนะคะเพราะยุคปัจจุบันมีมากจริงๆกับวัยอยากรู้อยากลองและคนที่ไม่ได้ตั้งใจเพราะถูกข่มขืนและถูกผู้ชายหลอกลวงก็มีเยอะค่ะให้แนวมุมมองทางความคิดได้มั้ยคะเพราะมีลูกสาวเหมือนกันค่ะ"

  และ บุ๋ม ได้ตอบกลับว่า "เรื่องนี้ก็เคยคิดและคุยกับลูกเหมือนกันค่ะว่าถ้าเกิดอะไรขึ้นให้บอกแม่ทันทีดีกว่ารอแก้ปัญหาทีหลัง แม้กระทั่งจะมีแฟนแล้วมีอะไรกับแฟนก็สามารถเล่าให้แม่ฟังได้ จะได้สอนเรื่องวิธีการคุมกำเนิดที่ถูกต้องหรือต้องดูแลตัวเองอย่างไร แต่ถ้าเป็นเรื่องร้ายแรงก็ต้องช่วยกันแก้ปัญหา เราต้องสร้างความเข้มแข็งให้กับลูกและเอาความจริงมาคุยกันค่ะ".

  หลายคนที่ติดตามต่างถูกใจกับความคิดของ แม่บุ๋ม กันเป็นจำนวนมาก พร้อมบอกว่า จะเอา บุ๋ม เป็นตัวอย่างของความเป็นแม่.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บุ๋ม ปนัดดาบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดีน้องอันดามัน ลูกบุ๋ม ปนัดดาบุ๋ม ปนัดดา ลูกบุ๋ม ปนัดดา ลูกบุญธรรมข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 09:12 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์