วงร็อกสายว้าก “โลโมโซนิก” ประกาศกร้าวยัน “เธอไม่ได้เดียวดาย”

ข่าว

  วงร็อกสายว้าก “โลโมโซนิก” ประกาศกร้าวยัน “เธอไม่ได้เดียวดาย”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  26 ส.ค. 2564 06:45 น.

  ท่ามกลางภาวะตึงเครียดต่างๆที่ถาโถมเข้ามา LOMOSONIC (โลโมโซนิก) วงร็อกสายว้ากอันดับต้นๆของเมืองไทย ภายใต้สังกัดจีนี่ เรคคอร์ดส ส่งเพลง “เธอไม่ได้เดียวดาย (DEAR YOUTH,)” ซิงเกิลพิเศษที่ตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อเป็นแรงผลักดันและเพิ่มพลังใจให้กับแฟนเพลงทุกคน ยังได้ อ๊อฟ บิ๊กแอส ในฐานะโปรดิวเซอร์ของวงเช่นเคย แถมได้ เหนือ-เหนือวงศ์ ต่ายประยูร จากแมงโก้ ทีม มาช่วยขัดเกลาให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

  บอย นักร้องนำ เผยว่า “เพลงเธอไม่ได้เดียวดาย ถูกเขียนขึ้นในช่วงที่พวกเราไม่ได้เจอแฟนเพลงมานานมาก วงเลยรู้สึก อยากเขียนเพลงที่สามารถพูดแทนความรู้สึกที่อยากจะบอกให้แฟนเพลงรู้ว่าพวกเราอยู่ข้างพวกเค้าเสมอ เราได้เห็นแฟนเพลงหลายคนมีความทุกข์ เราอยากจะเป็นพลังบวกให้พวกเค้าให้ได้มากที่สุด และเพื่อถ่ายทอดให้เห็นถึงอารมณ์ของเพลงได้ชัดยิ่งขึ้น ใน Lyric Video จึงเล่าเรื่องราวผ่านภาพบรรยากาศและการแสดงออกทั้งสีหน้าและท่าทางต่างๆของแฟนเพลงในหลายคอนเสิร์ตของโลโมโซนิก มาประกอบกับคลิปวิดีโอที่แฟนเพลงส่งเข้ามาร่วมถ่ายทอดและสื่ออารมณ์ของตัวเองในช่วงเวลานี้ ผ่านทางสีหน้าและแววตา กับกิจกรรมของวงทาง Facebook Official Page : LOMOSONIC ไปเมื่อไม่นานมานี้ หวังว่าผลงานชิ้นนี้จะทำให้ทุกคนที่ได้ดูรู้สึกผ่อนคลาย และมีพลังงานบวกเพิ่มมากขึ้น...สู้นะทุกคน” ติดตามชม Lyric Video เพลง “เธอไม่ได้เดียวดาย (DEAR YOUTH,)” พร้อมกัน ในวันพฤหัสบดีที่ 26 สิงหาคม เวลา 12.00 น. ทาง ยูทูบ ช่อง Genierock ติดตามศิลปิน เฟซบุ๊ก : LOMOSONIC และ genie records.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โลโมโซนิกLOMOSONICวงร็อกจีนี่ เรคคอร์ดสเธอไม่ได้เดียวดายDEAR YOUTHเหนือวงศ์ ต่ายประยูรนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 03:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์