“กาละแมร์” ยอมรับเยอะ! หาคนเป็นแฟน เล็งปั้น “พาวเวอร์ชอต” คุณภาพระดับสากล

ข่าว

  “กาละแมร์” ยอมรับเยอะ! หาคนเป็นแฟน เล็งปั้น “พาวเวอร์ชอต” คุณภาพระดับสากล

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  25 ส.ค. 2564 08:01 น.

  พักงานวงการบันเทิงหันมานั่งเก้าอี้ผู้บริหารเต็มตัว สาวเก่งมากความสามารถอย่าง กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ ที่ตอนนี้นอกจากจะทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้กับธุรกิจส่วนตัวอย่างแบรนด์ Powershot ถึงยุ่งแค่ไหนก็ยังมีแบ่งเวลาไปเดินสายทำบุญ พร้อมแบ่งปันช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนตลอด

  ไม่ว่าจะเป็นการมอบชุด PPE ให้กับวัดทางกลาง อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา เหมาน้ำแข็งไสจำนวน 100 ถ้วยจากน้ำแข็งไสใจสู้ ลุงดำ ที่มีลูกผู้บกพร่องทางร่างกายนั่งวีลแชร์ไปขายน้ำแข็งไสด้วยทุกที่ เพื่อไปแจกให้แคมป์คนงานเลียบคู่ขนานสะพานภูมิพล รวมไปถึง การมอบนมผงสำหรับแม่ลูกอ่อน พร้อมเป็นกระบอกเสียงเพื่อให้ผู้อยากร่วมบริจาคสามารถ บริจาคไปด้วยกันอีกด้วย ล่าสุดก็เพิ่งได้บริจาคข้าวสารจำนวน 6,000 กิโลกรัมแก่ 60 วัดทั่วทุกภาคของไทย

  กาละแมร์ เผยว่า “ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่เราจะเห็นความสามัคคีของคนไทยได้ชัดเจนมาก นอกจากการทำบุญและช่วยเหลือพี่น้องที่เดือดร้อน ที่เราเองตั้งใจทำมาตลอดแล้ว ทุกอย่างแมร์จะเริ่มจากตัวเองเสมออย่างช่วงเข้าพรรษานี้ก็จะงดเนื้อสัตว์ตลอด 3 เดือนเพื่อเป็นการละชีวิตสัตว์ต่างๆ หากได้ข่าวหรือเห็นว่าใครกำลังเดือดร้อนก็อยากจะเข้าไปช่วยเหลือเท่าที่ทำได้อย่างเต็มที่ หากอันไหนที่เราไม่สามารถช่วยเองได้หมดเราก็พร้อมเป็นกระบอกเสียงในการส่งต่อความช่วยเหลือเหล่านั้น ตอนนี้ก็จัดโซนนึงของบ้านกลายเป็นสต๊อกของสำหรับนำไปบริจาค เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด มีของเยอะมากและจะทยอยไปช่วยเหลือเรื่อยๆ แมร์เชื่อว่าเราจะต้องดีขึ้นไปด้วยกันในเร็วๆนี้แน่นอนค่ะ”

  ในช่วงการแพร่ระบาดโควิด–19 ศิลปินดารา–นักร้องได้รับผลกระทบ ถึงขั้นปิดกิจการไปหลายราย แล้วธุรกิจ Powershot กระทบบ้างมั้ย?

  “ไม่มากนะ เพราะ Powershot เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพซึ่งเหมาะกับช่วงนี้ด้วยซ้ำไป ยุคนี้การดูแลสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญอันดับ 1 เหนือสิ่งอื่นใด ด้วยเหตุนี้เราจึงทุ่มงบกว่า 10 ล้านบาท เพื่อทำวิจัยจากห้องทดลองมาตรฐานระดับโลกอย่าง บริษัท เซลล์–ดีเอ็กซ์ ที่ spinoff มาจากห้องปฏิบัติการเภสัชวิทยาเชิงระบบศิริราช”

  เรียกว่าสวนกระแสเศรษฐกิจเลย?

  “ใช่ค่ะ ด้วยความตั้งใจของแมร์ที่อยากทำให้ประเทศไทยมีสินค้าเพื่อสุขภาพที่มีคุณภาพระดับสากล เวลาเราคิดจะทำอะไรแต่ละอย่าง แมร์จะมองไปข้างหน้าเสมอ โดยเฉพาะในโลกปัจจุบันที่เราต้องเผชิญกับปัญหาที่อาจส่งผลกับสุขภาพได้ อย่างตัวแมร์เองที่ก็เป็นคนที่ค่อนข้างซีเรียสเรื่องการกินมากรวมไปถึงการออกกำลังกายควบคู่กันไป ก็ทำสม่ำเสมอไม่เคยขาดเลย ผลวิจัยที่ออกมาว่าผลิตภัณฑ์ที่ส่งไปทำการวิจัยทั้งหมดมีผลเชิงชีวภาพและสรรพคุณในเชิงเภสัชวิทยาจริง ยิ่งทำให้เรารู้สึกว่าเราได้ส่งต่อสิ่งดีๆไปสู่สังคมอีกทางนึงค่ะ”

  เป็นผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จมากคนหนึ่ง แล้วด้านความรักล่ะดูเงียบๆ?

  “(หัวเราะ) แมร์ว่าเรื่องแบบนี้มันกำหนดเองไม่ได้ มันอยู่ที่จังหวะเวลา และสิ่งที่คนเราเรียกว่าพรหมลิขิต ดังนั้นแมร์ไม่คิดมาก ถ้าท่านจะส่งใครมาให้เราได้ศึกษาก็จะลองดู ไม่ได้ปิดกั้น ถามส่วนตัวว่าอยากมีแฟนมั้ยบางทีก็ลืมไปเลยเรื่องนี้ บางทีมีเวลาคิด เอ๊ะ ก็อยากมีเหมือนกันนะ ลักปิดลักเปิดแบบนี้ (หัวเราะ) คือถ้ามีคนแบบที่เราชอบเข้ามาตอนนี้ก็โอเค แต่ฉันเยอะนะ (หัวเราะ) เอาจริงแมร์ไม่มองความรักเป็นเรื่องใหญ่เลย เพราะเรามันบ้างาน ดังนั้นถ้าจะมีใครคือเขาต้องโสด อันนี้เกี่ยวกับศีลธรรมค่ะ เราทำธุรกิจดังนั้นเขาต้องพูดคุยภาษาเดียวกัน และขอบอกว่าเราไม่พร้อมเลี้ยงดูใครนะ ดังนั้นควรสำเร็จรูปมาแล้วด้วย อีกอย่างถ้าคิดว่าจะหาเครื่องผลิตลูกไม่ใช่เรานะ นึกภาพเป็นแม่ไม่ออกจริงๆ สงสารเด็กและสงสารตัวเองด้วยค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กาละแมร์ พัชรศรีกาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศธุรกิจส่วนตัวกาละแมร์ พัชรศรี โสดดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 05:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์