จียอน รีวิวฉีดวัคซีนโควิดเข็ม 2 ไข้ขึ้นสุดทรมาน แขนมีรอยเหมือนถูกแมลงกัด

ข่าว

  จียอน รีวิวฉีดวัคซีนโควิดเข็ม 2 ไข้ขึ้นสุดทรมาน แขนมีรอยเหมือนถูกแมลงกัด

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 ส.ค. 2564 16:36 น.

  หลังจากที่ จียอน และ ฮั่น อิสริยะ ตัดสินใจบินไปที่อเมริกาเพื่อไปฉีดวัคซีนโควิดที่นั่น และไปเที่ยวพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศ 

  ล่าสุด จียอน ก็ได้รีวิวอาการหลังที่ฉีดวัคซีนเข็มที่ 2 ไปเมื่อวันที่ 21 ส.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับมีอาการไข้และทรมานมากๆ ให้ฟังผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองว่า 

  "2nd jab done มาเล่าอาการหลังฉีดโดส 2 ค่ะ จีฉีดไปวันที่ 21 ค่ะ ก่อนฉีดได้กินยาดักไว้ 1 เม็ด (เพราะหลายๆ คนรวมถึงครอบครัวหนูบอกว่าโดส 2 จะหนักกว่าโดสแรก)

  ตอนฉีดรู้สึกเจ็บมากๆ หรือหมอมือหนักแต่ร้องอ๊าก 1 ที หลังฉีดผ่านไปไม่มีอาการอะไรเลย แค่ปวดแขนนิดๆ ก็เลยคิดว่าคงไม่มีอาการเหมือนโดสแรก

  จน 14 ชม.ผ่านไปและแล้วไข้ก็มาตอนตี 4 หนาวมากทั้งๆ ที่ปิดแอร์ เมื่อยทั้งร่างกาย เดี๋ยวก็ไข้ขึ้นๆ ลง เหงื่อออกเยอะมากด้วย คือไม่ได้ป่วยแบบนี้มานานหลายปี ทรมานมากกกกก แล้วเป็นแบบนี้ถึงอีกวันเต็มๆ 

  วันนี้ตื่นมาก็รู้สึกเบากว่าเมื่อวานแต่ก็ยังวูบๆ อยู่ และแขนตรงที่ฉีดคือยังที่เห็นในรูปค่ะ มันไม่ค่อยชัดในรูปแต่ตัวแดงๆ เหมือนโดนแมลงกัด มันแข็งๆ ร้อนๆ คันๆ ไม่รู้ว่าเป็นเรื่องปกติไหม แต่ถ้าพรุ่งนี้ยังเป็นอยู่ว่าจะไปหาหมอค่ะ หนูโอเค หนูสบายดีค่ะ ดูแลตัวเองกันนะคะทุกคน #moderna"

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   จียอนซอ จียอนจียอน ฮั่นจียอน ฉีดวัคซีนโควิดดาราฉีดวัคซีนโควิดดาราฉีดวัคซีนที่อเมริกาข่าวดาราข่าวบันเทิงอาการหลังฉีดวัคซีนโควิดอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:50 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์