เคน ธีรเดช เล่าถึงชีวิตรัก ง้อ หน่อย บุษกร หนักเจอค่าโทรศัพท์ 5 แสน

ข่าว

  เคน ธีรเดช เล่าถึงชีวิตรัก ง้อ หน่อย บุษกร หนักเจอค่าโทรศัพท์ 5 แสน

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 ส.ค. 2564 13:46 น.

  งานนี้ ชมพู่ อารยา ขอเป็นตัวแทนของพิธีกร 3 แซ่บ บุกเดี่ยวถึงบ้านของ เคน ธีรเดช ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานละครรักนิรันดร์จันทรา

  ที่งานนี้พระเอกรุ่นพี่ได้เปิดบ้านต้อนรับ พร้อมกับเล่าถึงชีวิตครอบครัว ที่ตอนนี้เจ้าตัวสุดภูมิใจเพราะ หน่อย บุษกร ภรรยาสุดที่รักได้ฝึกปรือฝีมือการทำอาหารมากขึ้น

  เพราะเมื่อก่อนหนุ่มเคนแอบหวังอยากให้ภรรยาทำอาหารให้ทานบ้าง และพอช่วงนี้สถานการณ์โควิด เลยทำให้พอมีเวลาว่างได้ทำ พร้อมกับบอกว่าไม่น่าเชื่อว่าทุกอย่างที่หวังไว้จะเป็นจริง

  จากนั้นทั้งหน่อยและเคนก็ได้เล่าถึงชีวิตคู่ โดย หน่อย บุษกร เล่าว่า ตอนจีบกันแรกๆ ก็มีมุมเชยๆ มุมเด็กน้อยเหมือนกัน เคนมีเล่นกีตาร์ ร้องเพลงให้ฟังทางโทรศัพท์บ้าง

  งานนี้ฝ่ายสามี เคน ธีรเดช ก็เสริมต่อว่า พออยู่ในโมเมนต์นั้นมันก็เป็นไปเอง ทำในสิ่งที่เราไม่คิดว่าจะทำได้ ปกติเล่นกีตาร์ไม่เป็น แต่ใช้จำเพื่อเอามาเล่นให้เขาฟัง เพราะมันเท่ถ้าเล่นได้เขาต้องชอบแน่

  จะเล่าให้ฟังก็คงไม่มีใครเชื่อ งานนี้เคนเลยโชว์ฝีมือเพลง เธอคือความฝัน ที่เคยใช้จีบสาวหน่อยให้ฟังแบบสดๆ อีกด้วย 

  จากนั้นเคนเล่าต่อว่า หน่อยเป็นผู้หญิงที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ เป็นตัวเองได้ ไม่ต้องประดิษฐ์มาก เพราะเป็นคนง่ายๆ คิดเอาเองว่าเขาคงรับเราได้

  ตอนนั้นอายุ 23 จริงๆ ไม่ได้คิดเรื่องแต่งงาน เหมือนเด็กจะแอนตี้ว่ารักกันทำไมต้องแต่งงาน แต่ไม่ได้หมายความว่าไม่จริงใจกับเขานะ

  ซึ่งหน่อยก็เล่าต่อว่า ตอนนั้นเรา 30 แล้ว ก็ต้องหาความมั่นคงในชีวิต จะลอยไปลอยมาคบกับคนไปทั่วซึ่งหน่อยก็ไม่อยาก แต่ก็แพ้ทาง

  ตอนแรกก็ไม่ได้คิด มีวันที่บอกเลิกกันด้วยนะ บอกจะไม่คบกันต่อไปแล้ว ไม่พัฒนาความสัมพันธ์แล้ว เป็นพี่น้องกันดีกว่า ก็ไม่รู้อนาคตจะยังไง คบกันปีหนึ่งแล้วเขามาบอกเลิกกลางคัน หรือปีที่สองมาบอกเลิก

  ก็เลยบอกเขาว่าเป็นพี่น้องกันดีกว่า เขาก็บอกว่าอย่าคิดอย่างนั้นถ้าจะเลิกก็ให้เลิกที่เขาไม่ดี อย่ามาเลิกเพราะว่ามันจะไปต่อไม่ได้ ให้โอกาสเขาหน่อย ก็เลยโอเค

  ส่วนทางด้าน เคน ธีรเดช ก็เล่าว่า วันนั้นเขาพูดเรื่องอายุ เหตุผลเรื่องวัย ก็เลยบอกไปว่าอย่าเลิกกันเพราะเรื่องอายุ ถ้าจะเลิกให้เลิกเพราะเราเป็นคนไม่ดี ทำอะไรที่เขาไม่ชอบดีกว่า จะเลิกเพราะเราอายุต่างกันมันไร้สาระ บอกเขาแบบนี้ ก็บอกให้ดูไป คบกันไปแบบนี้แหละ

  จากนั้น หน่อย ก็เล่าให้ฟังต่อว่า เคนเคยร้องไห้ ซึ่งเคนก็เล่าให้ฟังว่า ตอนนั้นอยู่อังกฤษ ค่าโทรศัพท์มา 2 ลอต ตอนนั้นยังอยู่บ้านกับคุณแม่ พอสิ้นเดือนแม่ถามว่ามันเกิดอะไรขึ้นค่าโทรศัพท์ 5 แสน เพราะว่าต้องโทรเคลียร์ไง

  แต่งงานมา 14 ปี ตอนคบกันอีก 7-8 ปี รวม 21-22 ปีชีวิตคู่ เคนเลยเล่าให้ฟังว่าชีวิตความรักก็มีทะเลาะกัน สามีภรรยาที่ไม่ทะเลาะกันแปลก คนยิ่งแคร์กัน มันยิ่งทะเลาะกัน แต่สุดท้ายเราแก้ปัญหามันก็ผ่านไปได้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เคน ธีรเดชหน่อย บุษกรเคน หน่อย ความรักเคน หน่อยคู่รักดาราข่าวบันเทิงข่าวดาราดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 19:23 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์