พลอย พลอยพรรณ เชิญลูกเข้าเรียนออนไลน์ ไม่ต้องเหนื่อยเดินทาง

ข่าว

  พลอย พลอยพรรณ เชิญลูกเข้าเรียนออนไลน์ ไม่ต้องเหนื่อยเดินทาง

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 ส.ค. 2564 12:58 น.

  เป็นคุณแม่ลูกสตรองที่มีความสตรองมากจริงๆ สำหรับ พลอย พลอยพรรณ ที่ดูแลลูกชาย 2 คนเองมาโดยตลอด ล่าสุดเจ้าตัวได้หยิบนำภาพของตัวเองมาทำข้อความกราฟิกเขียนเลียนแบบคุณครูที่สอนออนไลน์ โดยในภาพดังกล่าวของ พลอย ได้เขียนข้อความว่า 

  "ขอเรียนเชิญลูกๆ ให้ความสนใจการเรียนออนไลน์อย่างพร้อมเพรียง การบ้านทุกอย่างจะไม่ทวงถาม ทุกคะแนนที่ได้ไม่ใช่คะแนนของแม่ อยากขึ้นชั้นใหม่ไปพร้อมกับเพื่อนๆ ควรรู้ว่าต้องทำยังไงนะคะ"

  "เรียนออนไลน์มันก็ดี ลูกหลานน้องพี่ไม่ต้องเดินทาง เว้นระยะห่างทางสังคม"

  พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "สวัสดีวันจันทร์นักเรียนออนไลน์ทุกท่าน... ดูแล้วเราต้องอยู่กับการเรียนออนไลน์กันต่อไปอีกนานนะลูก ช่วงแรกๆ แม่ยังพอมานั่งจ้ำจี้จ้ำไชได้ แต่นี่มันก็ผ่านมาซักพักแล้วนะ ลูกต้องหาหนังสือให้เจอ เข้าเรียนให้ตรงเวลา นั่งเรียนให้เรียบร้อย ทำงานตามเพื่อนให้ทัน

  สนใจเรียนไม่มองนู่นมองนี่ การบ้านต้องทำให้เรียบร้อยพร้อมให้ส่ง ใช้อุปกรณ์ทุกอย่างเสร็จแล้วต้องเก็บเข้าที่จะได้ไม่ต้องมาหากันให้วุ่นวายอีก แล้วเลิกถามอาจารย์เค้าได้แล้วว่าเมื่อไหร่จะได้พัก อาจารย์เค้าก็คงเหนื่อยสอนเราเหมือนกัน เดี๋ยวถึงเวลาพักเค้าปล่อยให้พักเองแหล่ะ นี่พูดลอยๆ 'ไม่ได้บ่นใครเป็นพิเศษนะม่า' "

  ซึ่งในข้อความดังกล่าว แม่พลอย แอบบ่นลูกชายตัวเอง น้องพูม่า อีกด้วย หลายคนที่ติดตามต่างก็มากดไลค์ให้กับความครีเอตของคุณแม่ พร้อมกับบอกว่า ทั้งครูทั้งนักเรียนก็เหนื่อยเหมือนกัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พลอย พลอยพรรณพลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์พลอยเมียปีเตอร์เรียนออนไลน์ข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 23:02 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์