ฟลุค เกริกพล ดีใจ น้องอชิ สูงกว่าแล้ว โบ ถามขอลูกรึยังหลังโพสต์รูปคู่

ข่าว

  ฟลุค เกริกพล ดีใจ น้องอชิ สูงกว่าแล้ว โบ ถามขอลูกรึยังหลังโพสต์รูปคู่

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 ส.ค. 2564 10:01 น.

  ก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่ม ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช ไปหา น้องอชิ ลูกชาย ซึ่งอยู่ที่บ้านของคุณแม่อย่าง โบ ชญาดา พร้อมทั้งโพสต์ภาพคู่ ทำเอาแฟนๆ ดีใจที่ได้เห็นภาพความอบอุ่นน่ารักระหว่างพ่อลูก และล่าสุดฟลุคก็แวะไปหาน้องอชิอีกครั้ง แถมไปหา 2 วันติดเลยจ้า

  ซึ่ง ฟลุค เกริกพล โพสต์ภาพตอนที่กอดน้องอชิ เผยให้เห็นด้านหลังของลูกชาย พร้อมทั้งเขียนข้อความไว้ว่า “ไปหามา 2 วันติด ในที่สุด พี่อชิสูงกว่าพ่อเเล้ว พ่อดีใจมาก พี่อชิขี้อายมาก กว่าจะถ่ายรูปได้ ไม่ยอมให้ post รูปเห็นหน้าอีก”

  โดยมีแฟนๆ รวมถึงคนในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ถึงพ่อลูกหลายข้อความ อาทิ สูงกว่า หล่อกว่า ไปอีกกกกกก, ขนาดด้านหลัง ยังหล่อเลยครับ, น่ารักพ่อลูกมุ้งมิ้ง พี่อชิหล่อมากกก ฯลฯ ส่วนคุณแม่โบเข้ามาแซวด้วยการถามคุณพ่อฟลุคว่า “พ่อ โพสต์รูปคู่ ขออชิยังคะ ขนาดแม่อยู่ด้วยทุกวัน ยังไม่ให้ถ่าย ไม่ให้โพสต์” พร้อมทั้งส่งอีโมจิยิ้มด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฟลุค เกริกพลฟลุค เกริกพล มัสยวาณิชน้องอชิน้องอชิ ลูกโบ ฟลุคน้องอชิ อชิรวัตติ์ มัสยวาณิชโบ ชญาดาโบ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ฟลุค โบข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 11:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์