เข้ม-มุกดา ยิ้มแก้มปริ โซ่เวรี บุกตลาดจีน ปังข้ามแดน

ข่าว

  เข้ม-มุกดา ยิ้มแก้มปริ โซ่เวรี บุกตลาดจีน ปังข้ามแดน

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 ส.ค. 2564 11:00 น.

  ทำเอาพ่อจ๋า แม่จ๋า เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล และ มุกดา นรินทร์รักษ์ ยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว กับกระแสการตอบรับของละครโซ่เวรีที่ปังไม่หยุด

  ล่าสุดบุกไปเอาใจแฟนคลับจีนถึงถิ่น โดยออกอากาศผ่านทางแพลตฟอร์มยอดนิยม Youku.com (โยวคู่) เริ่มออกอากาศตอนแรกเป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม ที่ผ่านมา

  ซึ่งมีแฟนๆ ชาวจีนเข้าชมมากมาย กลายเป็นละครที่มียอดรับชมในช่องรายการต่างประเทศบน Youku สูงสุดเป็นอันดับ 1

  โดย เข้ม หัสวีร์ เปิดใจว่า “ก่อนอื่นขอสวัสดีแฟนๆ ชาวจีนก่อนเลยนะครับ ผมดีใจมากๆ เลย ที่ละครโซ่เวรีไปออกอากาศที่แพลตฟอร์ม Youku ของประเทศจีน ผมดีใจแทนพี่หนิง (ปณิตา ธรรมวัฒนะ) ผู้จัด นักแสดง และทีมงานทุกคนมากครับ

  ละครโซ่เวรีถือเป็นละครเรื่องแรกของผมเลยที่มีโอกาสได้ไปออกอากาศที่ประเทศจีน และที่ดีใจที่สุดคือทราบว่าแฟนๆ ชาวจีนให้ความสนใจเข้ามาชมละครกันมากทีเดียว เพราะมีแฟนๆ ส่งฟีดแบ็กกลับมาที่ผมทาง อินสตาแกรม ทำให้ทราบว่าละครโซ่เวรีได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1

  สำหรับช่องละครต่างประเทศของ Youku ในตอนนี้ ผมอยากขอบคุณแฟนๆ ชาวจีนทุกคนนะครับที่ติดตามผลงานของผม อยากให้แฟนๆ ชาวจีนติดตามชมโซ่เวรี ทางช่อง Youku ต่อไปเรื่อยๆ นะครับ

  และขอบคุณสำหรับทุกการติดตามซึ่งเป็นกำลังใจในการทำงานให้ผมมากๆ และผมขอขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยด้วยอีกครั้งนะครับ ที่เป็นกำลังใจและสนับสนุนผมมาโดยตลอดครับ”

  ด้าน มุกดา เผยว่า “สวัสดีแฟนๆ ชาวจีนทุกคนนะคะ ตอนนี้ละครโซ่เวรี มีโอกาสได้ไปออกอากาศที่ประเทศจีน ผ่านทาง Youku แล้ว

  มุกดาดีใจมากๆ ค่ะ ที่ละครซึ่งเราเล่นมีโอกาสได้ไปออกอากาศที่ต่างประเทศ ถือเป็นกำลังใจในการทำงานของเราที่ดีมากๆ เพราะเป็นอีกช่องทางที่ทำให้แฟนๆ ในต่างประเทศ อย่างประเทศจีนได้ดูผลงานของเราเพิ่มมากขึ้น

  อยากขอบคุณทุกคนมากๆ นะคะที่ติดตาม ทราบว่าตอนนี้ยอดวิวของผู้ชมก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และมีแฟนคลับแท็กเข้ามาในอินสตาแกรม เป็นละครโซ่เวรีที่เป็นพากย์เสียงภาษาจีนด้วยค่ะ

  อย่างไรก็ตามมุกอยากเชิญชวนแฟนๆ ชาวจีนทุกคนมาติดตามละครโซ่เวรี ทางช่องละครต่างประเทศของ Youku ด้วยนะคะ และขอขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยที่ให้กำลังใจมุกติดตามผลงานกันมาตลอดค่ะ”

  งานนี้นอกจากพ่อจ๋า แม่จ๋า จะมาฝากเนื้อฝากตัวให้ติดตามชมละครโซ่เวรีกันแล้ว ทั้งคู่ยังเตรียมของที่ระลึกเป็นภาพถ่ายพร้อมลายเซ็นที่จะส่งตรงให้กับแฟนละครต่างแดนแบบจุกๆ อีกด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เข้ม หัสวีร์มุกดา นรินทร์รักษ์โซ่เวรีละครช่อง 7ข่าวบันเทิงข่าวดาราละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 เวลา 21:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์