ซาร่า ตอบเมื่อถูกถามถึงปู่ย่าและพ่อของลูกสาว ถ้าได้คำตอบบอกแม่ด้วย

ข่าว

  ซาร่า ตอบเมื่อถูกถามถึงปู่ย่าและพ่อของลูกสาว ถ้าได้คำตอบบอกแม่ด้วย

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 ส.ค. 2564 14:58 น.

  เป็นอีกหนึ่งสาวที่ชอบเล่นถามตอบกับแฟนๆ ผ่านทางไอจีสตอรี่ เพื่อคลายเหงา สำหรับคุณแม่ลูก 2 คนสวยอย่าง ซาร่า คาซิงกินี ที่ล่าสุด เจ้าตัวได้มาเล่นถามตอบกับแฟนๆ และเลือกตอบคำถามที่ถูกถามถึงพ่อของน้องเอมมิลี่ ลูกสาวคนเล็กกับคำถามที่ว่า 

  "อยากรู้จริงๆ ขอโทษที่ถามนะคะ พ่อน้องเอมไม่อยากเจอน้องหรอคะ น้องออกจะน่ารัก" ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบคำถามนี้ว่า "ตอบแทนไม่ได้เลยค่า ลองไปถามพ่อน้องดูน้า ถ้าได้คำตอบมาบอกแม่ด้วย" 

  และอีกคำถามที่ ซาร่า เลือกที่จะตอบกับคำถามที่ว่า "ปู่ย่าเอมมิลี่เป็นไงบ้างคะ หลงหลานมั้ย" ซึ่งคุณแม่ลูกสองคนสวยก็ตอบคำถามนี้ว่า "กดไลค์รูปน้องทุกรูปเลย หลงแหละ"

  และงานนี้ ซาร่า คาซิงกินี ก็ถูกชาวเน็ตเข้ามาถามว่า “คุณพ่อของน้องเอมิลี่ช่วยเหลือค่าใช้จ่ายของน้องบ้างหรือเปล่า” งานนี้เจ้าตัวตอบตรงๆ เป็นข้อๆ ว่า 

  "เอาตรงๆ เจอคำถามนี้มาตั้งแต่ลูกคนแรก ไม่ค่อยอยากจะตอบเรื่องส่วนตัวภายในครอบครัว ที่ผ่านมาจะพยายามเลี่ยงตลอด หลายๆ ครั้งตัวซาร่าก็สงสัยว่า ทำไมหลายๆ คนถึงสงสัยและตั้งคำถามเหล่านี้กันแค่คิดว่า

  ข้อแรก ค่าใช้จ่ายของแต่ละครอบครัวนั้น มันมีผลอะไรกับคนอื่น มีส่วนได้ส่วนเสียอะไรกับเรื่องนี้กัน

  ข้อสอง การเป็นอยู่ของชีวิตเด็กคนหนึ่งประกอบไปด้วยหลายอย่าง ที่ไม่ใช่แค่ปัจจัยเงิน เด็กถึงจะเติบโตได้ ดูเหมือนทุกคนสนใจแต่จำนวนเงิน มากกว่าสนใจความรู้สึก อาทิ เลี้ยงลูกเหนื่อยไหม หรือให้กำลังใจกันก็ดี

  ข้อสาม หากติดตามกันจริงๆ จะมองเห็นความจริงและสัมผัสได้ว่าซาร่ามีเป้าหมายและชัดเจนมากในเรื่องการเลี้ยงดูลูกๆ มันยังคงเป็นเช่นนั้นเสมอมาไม่ว่าจะได้รับการช่วยเหลือจากอีกฝ่าย หรือ ไม่ได้รับการช่วยเหลือก็ตาม

  เพราะฉะนั้นส่วนนี้แทบจะไม่มีผลอะไรกับชีวิตลูกๆ ซาร่าเลยค่ะ ลูกๆ ซาร่าได้รับความรัก ความอบอุ่น การดูแลเอาใจใส่และเป็นเด็กที่ร่าเริง มีความสุข สุขภาพกายแข็งแรง และสุขภาพจิตใจที่ดี

  ข้อสี่ ลองเอาใจเขามาใส่ใจเรา หากมีคนเดินมาถามคุณกันว่า พ่อแม่ให้เงินใช้จ่ายเท่าไหร่ หรือ ทำงานเงินเดือนเท่าไร พวกคุณรู้สึกยังไงกันบ้าง บางอย่างมันก็เป็นเรื่องส่วนตัวไปใช่ไหม ลองนึกตามกว้างๆ

  ข้อห้า ลูกๆ ซาร่าเอง ณ ปัจจุบัน สิ่งที่พวกเขาตั้งคำถามหรือต้องการไม่มีอะไรไป นอกจากแม่มานอนด้วยได้ไหม แม่จะนอนหรือยัง แม่หิวข้าว แม่ดูนี่ดูนั่น แม่จุ๊บหน่อย แม่กอดหน่อย หรือ งอแงกินนม จุ๊บเต้า งอแงให้กล่อมนอน งอแงให้สนใจ งอแงให้อุ้ม ให้โอ๋

  ข้อหก ที่มาตอบแบบนี้ไม่ได้โกรธ หรือ มีอารมณ์ด้านลบกับคนถามนะคะ แต่ที่ตอบแบบนี้เพราะไม่อยากเจอคำถามแบบนี้ในอนาคตอีก

  วันนี้ถามแม่ วันหน้าถามลูกๆ ซาร่าไม่อยากให้ลูกต้องมาเจอคำถามอะไรเช่นนี้ ขอบคุณนะคะหากจะกรุณาเข้าใจ

  และข้อเจ็ด ขอบคุณทุกคนที่ติดตามและให้กำลังใจนะคะ อยากให้มีแต่พลังดีๆ ในพื้นที่นี้ติดตามความน่ารัก ความไร้เดียงสาของเด็กๆ สนับสนุนแม่คนนี้ ด้วยรักนะคะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซาร่า คาซิงกินีซาร่า คาซิงกินี ลูกซาร่า คาซิงกินี ความรักซาร่า คาซิงกินี แฟนข่าวบันเทิงข่าวดาราอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 11:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์