เป๊ก สัณณ์ชัย ฉีดวัคซีนเข็มที่ 5 มาครบทุกยี่ห้อ จะตายมั้ย คอยติดตาม

ข่าว

  เป๊ก สัณณ์ชัย ฉีดวัคซีนเข็มที่ 5 มาครบทุกยี่ห้อ จะตายมั้ย คอยติดตาม

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 ส.ค. 2564 11:30 น.

  ก่อนหน้านี้ เป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล สามีของ ธัญญา ธัญญาเรศ ก็ได้ฉีดวัคซีนโควิดครบ 2 เข็ม ก่อนจะบินไปที่ต่างประเทศเพื่อฉีดวัคซีนเพิ่ม เนื่องจากเจ้าตัวเหลือปอดแค่ข้างเดียว 

  และล่าสุด เป๊ก สัณณ์ชัย ได้ฉีดวัคซีนเข็มที่ 5 หลังจากที่บินไปอยู่ที่อเมริกาได้ 2 เดือน โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปพร้อมแคปชั่นว่า "บูสเตอร์ เข็ม 5 เอาแม่งทุกยี่ห้อ จะตายมั้ย คอยติดตาม"

  ซึ่งหลังจากที่ เป๊ก สัณณ์ชัย ได้ฉีดวีคซีนเข็มที่ 5 ไป ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความห่วงใยถามไถ่ด้วยความเป็นห่วงว่า "วัคซีนต้องเว้นระยะห่างในการฉีดนะค่ะ ฉีดถี่เกินไป อาจจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพค่ะ เป็นห่วงนะคะ, ทำไมฉีดเยอะเข็มจังเลยคะ 5 เข็มภายในเวลากี่เดือนคะพี่" 

  และก็มีบางคนเข้ามาคอมเมนต์แซวขำๆ ต่อว่า "พูดจริงหรือค่ะ น่าจะเป็นเคสแรกตำนานของชาวโลก, พี่ฉีดเยอะกว่าประธานาธิปดี อีกนะครับพี่" 

  และ เอมี่ กลิ่นประทุม น้องสาวคนสนิทยังอดไม่ได้ที่จะเข้ามาคอมเมนต์แซวว่า "พี่เป๊กกกกกกกก! 55555555 สรุปกลายพันจ้ะ เป็น superhero จ้ะ" งานนี้จะเป็นอย่างไร คงต้องรอฟัง เป๊ก สัณณ์ชัย รีวิวอีกครั้งหลังฉีดวัคซีน. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เป๊ก สัณณ์ชัยเป๊ก สัณณ์ชัย ฉีดวัคซีนดาราฉีดวัคซีนเป๊ก สัณณ์ชัย อเมริกาดาราฉีดวัคซีนโควิดดาราฉีดวัคซีนที่อเมริกาข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 17:03 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์