JOOX จับมือคนดนตรีก้าวผ่านวิกฤติโควิด

ข่าว

  JOOX จับมือคนดนตรีก้าวผ่านวิกฤติโควิด

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 ส.ค. 2564 09:00 น.

  เราจะสู้ไปด้วยกัน ท่ามกลางวิกฤติโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อทุกสาขาอาชีพ โดยเฉพาะกลุ่มคนดนตรี ที่ไร้เวทีในการสร้างความสุขให้แฟนเพลง JOOX ในฐานะแอปฯมิวสิกคอมมูนิตี้สำหรับคนรักเสียงเพลงอันดับ 1 ของไทย

  ขอร่วมส่งต่อกำลังใจช่วยเหลือเหล่าคนดนตรีที่ต้องสูญเสียรายได้จากสถานการณ์โควิด-19 กับเทศกาลดนตรีออนไลน์แห่งยุค #Saveคนดนตรี ให้ดนตรีช่วยคนดนตรี ที่ใช้ฟีเจอร์ JOOX ROOMS

  เปิดเวทีชวนพี่น้อง และคนดนตรีอิสระ ทั้งเดี่ยว และกลุ่ม ทั้งหมด 85 วง มาไลฟ์คอนเสิร์ตสดๆ เสิร์ฟความสุขแบบเต็มถึงบ้าน โดยยังคงรักษาระยะห่างทางสังคม

  ยังๆ ไม่หมดเท่านี้ สำหรับแฟนๆ ที่อยู่บ้านในช่วงล็อกดาวน์ เตรียมป้ายไฟให้พร้อม เพราะ JOOX ได้ยกทัพ 22 ศิลปินแห่งยุคมาร่วมแจม นำทีมด้วยรุ่นพี่สุดเก๋า อย่าง Tattoo Colour, หนุ่ม กะลา รวมถึงมีศิลปินชื่อดัง Tilly Birds, BOWKYLION, Season Five, เอิ๊ต ภัทรวี, 4 EVE, Twopee Southside, GAVIN.D, MAIYARAP, INDIGO, O-PAVEE, SERIOUS BACON

  รวมถึงศิลปินสายเลือดใหม่อย่าง Dept, PETITE, Valentina Ploy, HENS, QLER, 4JUNE, Aun & Kaew Lord Liar Boots, เบสท์ ทิฏฐินันท์ และ Eii ที่เตรียมขนเพลงฮิตมาปล่อยของ เสิร์ฟความสุข ความสนุก ให้ฟินกันแบบนอนสต็อปถึง 7 วัน

  ตั้งแต่วันที่ 16-22 สิงหาคมนี้ เวลา 19.00-22.30 น. ชมฟรีที่ JOOX ROOMS เท่านั้น เอาเป็นว่าจะคอเพลงสายไหนก็ห้ามพลาด เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้รวมคนดนตรีแบบจัดเต็มจริงๆ

  เพราะคนดนตรีเป็นอีกหนึ่งกลุ่มอาชีพที่โดนผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 แบบเต็มๆ JOOX ในฐานะแพลตฟอร์มดนตรีชั้นนำของไทย จึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน และให้ความช่วยเหลือเหล่าคนดนตรี

  ขณะเดียวกันก็ขอเป็นอีกหนึ่งพลังในการสร้างความสุข ความสนุกสนานให้กับคนไทย จึงได้จัดโปรเจกต์ดีๆ อย่าง #Saveคนดนตรี ให้ดนตรีช่วยคนดนตรี ขึ้นมา เพื่อส่งกำลังใจให้ทุกคนมีพลังในการฝ่าวิกฤติครั้งนี้ร่วมกัน

  ประเดิม JOOX ROOMS วันแรกด้วย แทททูคัลเลอร์ ที่เข้ามาร้องเพลง พร้อมชวนแฟนเพลงพูดคุยอย่างเป็นกันเอง แถมเผยความรู้สึกให้ฟังกันแบบสดๆ ว่า

  “จริงๆ พวกเราไม่ได้เล่นดนตรี และไม่ได้ร้องเพลงกันนานมากๆ แล้วครับ ตอนนี้เวลาแฟนๆ ขอเพลงก็ตื่นเต้น คิดถึงเวทีมากๆ ก็อยากให้สถานการณ์โควิด-19 ดีขึ้น เพราะว่าตอนนี้คนดนตรีทุกคนได้รับผลกระทบกันหมด

  ก็ต้องขอบคุณ JOOX สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ และก็ขอขอบคุณที่อุดหนุนเสื้อ Shonen Special Edition ของพวกเราด้วย ซึ่งเราได้นำรายได้มอบให้พี่ๆ ทีมงานทั้งหมดเลย ก็หวังว่าหลังจากนี้คงได้เจอกันบ่อยๆ นะครับ”

  ด้าน Season Five ที่มาร่วม JOOX ROOMS ในวันเดียวกัน เผยว่า “ก่อนอื่นต้องขอบคุณ JOOX นะครับ ที่ให้โอกาสพวกเราในครั้งนี้ อยากฝากทุกคนให้ติดตามกิจกรรม Saveคนดนตรี ให้ดนตรี ช่วยคนดนตรี ด้วยนะครับ

  และช่วงนี้ก็อยากให้ทุกคนรักษาสุขภาพ ไปไหนก็ระวังตัวนิดนึง อย่าลืมใส่แมสก์ ล้างมือ อาบน้ำบ่อยๆ พยายามทำตัวเองให้สะอาดอยู่เสมอ แล้วก็ดูแลคนรอบข้างดีๆ นะครับ ถ้ามีโอกาสเราคงได้เจอกันอีกนะครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Tattoo Colourหนุ่ม กะลาTilly BirdsBOWKYLIONSeason Fiveเอิ๊ต ภัทรวีเพลงวงการเพลงนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 15:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์