เปิดไลฟ์สไตล์วันว่าง “บิ๊กเอ็ม-ฮาน่า” พระนาง “ข้ามากับพระ”

ข่าว

  เปิดไลฟ์สไตล์วันว่าง “บิ๊กเอ็ม-ฮาน่า” พระนาง “ข้ามากับพระ”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  22 ส.ค. 2564 06:45 น.

  จากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่รุนแรงเกินต้าน ส่งผลกระทบจนทำให้กองถ่ายละครต้องล็อกดาวน์ยาวไป ดารานักแสดงอยู่ในสภาวะว่างงานอยู่กับบ้าน แต่ก็ยังไม่ยอมอยู่เฉย สรรหากิจกรรมมาทำในยามว่าง

  อย่าง บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม และ ฮาน่า ลีวิส คู่พระนางละครเรื่อง “ข้ามากับพระ” ที่ช่อง 7HD นำกลับมารีรันอีกครั้ง ซึ่งวันนี้จะพาไปดูว่า คู่นี้มีไลฟ์สไตล์จัดการกับวันว่างอย่างไร

  เริ่มที่สาว ฮาน่า ที่ก่อนหน้านี้แทบไม่มีเวลาให้ครอบครัว แต่ตอนนี้แทบจะทุ่มเทเวลาทั้งหมดไปกับหลานสาวสุดรักสุดสวาทที่ตอนนี้อยู่ในวัยที่พูดเก่งขี้ประจบ จนตอนนี้หลงจะแย่ ถึงขนาด ฮาน่า คิดว่าถ้ากลับมาถ่ายละครได้อีกครั้ง จะทำใจทิ้งหลานไปได้อย่างไร

  นอกจากนี้ ฮาน่า ก็ให้เวลากับการออกกำลังกายใส่ใจกับการดูแลสุขภาพ อีกทั้งยังเปิดหน้าต่างบานใหม่ให้ชีวิตกับการไลฟ์สดขายของ โดยแฟนๆที่คิดถึงสามารถติดตามและพบ ฮาน่า ได้ทางเฟซบุ๊ก “เปิดท้ายดารา by อ๊อฟ ชนะพล”...อ้าว ไปไลฟ์ในเพจของ แฟน ซะงั้น!

  ด้านพระเอกหนุ่ม บิ๊กเอ็ม ตอนนี้ใช้เวลาว่างทำหลายอย่างมาก ทั้งเล่นกับน้องหมาตัวโปรด ศึกษาความรู้เพิ่มเติมด้านกราฟิกดีไซน์ เรียกว่าฝึกฝนฝีมือด้านนี้จริงจังมากขึ้น ฝึกทำกับข้าวเมนูง่ายๆทานเองบ้าง นอกจากนี้ที่มีวินัยสุดๆก็คือการออกกำลังกาย

  โดย บิ๊กเอ็ม ฝากความห่วงใยมาถึงแฟนๆว่า “ช่วงนี้การแพร่ระบาดของโควิด-19 ค่อนข้างรุนแรง ก็อยากให้ทุกคนดูแลตัวเองให้มากๆ การ์ดอย่าตก แม้จะอยู่บ้านก็ต้องหมั่นล้างมือ รักษาความสะอาดที่อยู่อาศัย หากงดหรือหลีกเลี่ยงการเดินทางได้ก็ขอให้งดไปก่อน และคอยอัปเดตข่าวสารตามติดสถานการณ์ต่างๆไว้นะครับ”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ฮาน่า ลีวิสข้ามากับพระออกกำลังกายดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 18:03 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์