ก้อง ห้วยไร่ จัดไลฟ์คอนเสิร์ต บอกเสียดายเงินกับเวลาแน่ๆ แต่คนโอนเงินเพียบ

ข่าว

  ก้อง ห้วยไร่ จัดไลฟ์คอนเสิร์ต บอกเสียดายเงินกับเวลาแน่ๆ แต่คนโอนเงินเพียบ

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 ส.ค. 2564 18:10 น.

  เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะไปเต็มๆ สำหรับนักร้องหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ ที่ล่าสุดเผยว่าจะจัดไลฟ์คอนเสิร์ต หรือคอนเสิร์ตออนไลน์ แต่วิธีการโปรโมตคอนเสิร์ตพีกมาก เพราะปกติแล้วการโปรโมตคอนเสิร์ตมักจะมีคำโฆษณาที่ทำให้ตื่นตาตื่นใจจนอยากมาดู แต่การโปรโมตคอนเสิร์ตของก้อง ห้วยไร่ กลับไม่เป็นแบบนั้น

  ก้อง ห้วยไร่ ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก ก้อง ห้วยไร่
  ก้อง ห้วยไร่ ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก ก้อง ห้วยไร่

  โดย ก้อง ห้วยไร่ โพสต์ภาพตัวเอง พร้อมทั้งเขียนข้อความโปรโมตคอนเสิร์ตตัวเองไว้ว่า “สิ้นสุดการรอคอย กลับไลฟ์คอนเสิร์ตที่ไม่มีเหี้_อะไรเลย พร้อมกับแขกรับเชิญที่ใครผ่านมาเรียกเข้ากล้องหมด ไม่อลังกงอลังการอะไรหรอก แค่โทรศัพท์ตัวเดียวแล้วก็ไฟจากแสงนีออนพร้อมด้วยระบบเสียงแล้วแต่คุณภาพของเน็ต คืนนี้ 20:00 น. บัตรเข้าชม 25 บาท

  โอนแล้วก็ไม่ต้องแจ้งมาหรอกไม่สนใจอยู่แล้ว รอดูแค่นั้นพอ อย่าถามหาเยอะเพราะไม่มีบทไม่มีอะไรเลย แต่อยากได้เงินโอนมาครับ แล้วก็ไม่ต้องเสือ_ถามว่าจะเอาเงินไปทำอะไรนะครับ ให้-ูแล้วก็คือเงิน-ู”

  หลังจากนั้น ก้อง ห้วยไร่ ก็ได้โพสต์เลขบัญชีในการโอนเงิน ก่อนจะบอกอีกว่า “รีบโอนเลยครับรับรองว่าไม่คุ้มกับเงินที่เสียไปแน่นอน จะรู้สึกเสียดายเวลาที่เข้ามาและเสียดายเงินแน่นอนครับ”

  ท่ามกลางคอมเมนต์สุดฮาจากแฟนๆ ที่โพสต์สลิปการโอนเงินและข้อความ อาทิ เบิ่งนำแน่อ้ายหมู่ข่อยมีสามคน 555, ว่าจะโอนให้จั๊ก 4,000,000 แต่กด 0 ติดตัวเดียว งั้นแค่ 40 ก่อนเด้ออ้าย, ดูแป๊บเดียวเองนะ 5555 อีก 24.32฿ ค่อยโอนรอถูกหวยวันที่ 1 นี้ล่ะ, เป็นการตลาดที่จริงใจมากค่ะ 55555 ฯลฯ

  ด้าน สิงโต นำโชค ก็เข้ามาคอมเมนต์บอกว่า “เบิ่งนำแน่” พร้อมทั้งโพสต์ภาพตัวเอง ก่อนที่ก้อง ห้วยไร่ ตอบกลับว่า “คุณไม่สามารถลบรูปนี้ออกจากโทรศัพท์คุณจริงๆ เหรอครับ” ส่วน เบล ขนิษฐา ศรีภรรยาของก้อง บอกว่า “กดหัวเราะให้หน่อยค่ะ” และก้องตอบกลับว่า “อีรวย”

  นอกจากนี้ยังมีแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณก้อง ห้วยไร่ สำหรับตู้กดน้ำ โดยโพสต์ภาพตู้กดน้ำแล้วบอกว่า “ผู้ป่วยใน ศพค.นาดูนฝากขอบคุณคุณก้องด้วยนะคะ.” และก้องตอบกลับว่า “ยินดีครับผม เงินก็มาจากพี่น้องของพวกเราที่โรคจิตกำลังโอนให้ผมคนละ 25 บาทตอนนี้แหละครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ก้อง ห้วยไร่ก้อง ห้วยไร่ คอนเสิร์ตก้อง ห้วยไร่ ไลฟ์คอนเสิร์ตคอนเสิร์ตออนไลน์ข่าวบันเทิงนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 18:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์