หวังการเปลี่ยนแปลง บุ๋ม ปนัดดา ปลุกจิตสำนึก ไม่ทนโกงทุกรูปแบบ

ข่าว

  หวังการเปลี่ยนแปลง บุ๋ม ปนัดดา ปลุกจิตสำนึก ไม่ทนโกงทุกรูปแบบ

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 ส.ค. 2564 14:56 น.

  ฮือฮาไปแล้ว พิธีกร-ดาราดัง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ตั้งใจโพสต์ไอจี boompanadda ทำเอาแฟนคลับแห่แชร์รัวไลค์อย่างเยอะ "เสาไฟที่สวยแต่เศร้า ถ้าเราสนใจประโยชน์มากกว่าสวยงาม เราคงเอางบส่วนนี้ไปทำอย่างอื่นได้อีกเยอะ พูดหยุดโกง พูดออกมาโกงหมดไป มาช่วยหยุดการโกงได้โดยการ…#พูดหยุดโกง #พูดไม่ทน ไม่ทนกับการโกงทุกรูปแบบ #บุ๋มจะไม่ทนคนโกง

  หลังจากโพสต์ไปแล้ว บุ๋ม ปนัดดา ให้สัมภาษณ์เพิ่มกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ พูดหยุดโกง พูดโกงออกมายังไง หลายคนกลัวจะโดนอำนาจรัฐปิดปาก จึงเลือกที่จะเงียบ คิดเห็นอย่างไรกับประเด็นนี้ "เราถึงต้องสร้างนิสัย และปลุกจิตสำนึกของคน ว่าหลายเรื่องที่เราทำ มันก็เป็นต้นเหตุของการโกง

  "อย่างเช่น การลอกข้อสอบเพื่อน การเอื้อกับพวกพ้อง การที่ไม่พูดอะไร เวลาที่เห็นนักการเมืองท้องถิ่น ใช้งบประมาณในสิ่งที่ไม่จำเป็น เราเห็นจนกลายเป็นเรื่องเคยชิน ซึ่งนั่นไม่ใช่เรื่องที่ดีต่ออนาคตของประเทศไทย บุ๋มในฐานะที่เป็นคนมีชื่อเสียง ก็เลยอยากจะใช้โอกาสนี้ในการพูด เพื่อให้เป็นกระแส เพื่อให้มีการเปลี่ยนแปลงต่อไปในอนาคต". 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดีองค์กรทำดีนางงามพูดหยุดโกงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 01:01 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์