แจ็ค แฟนฉัน ถูกถล่มเละ ไม่รู้จักกาลเทศะ ควรคิดให้เยอะอย่าห่วงยอดวิว

ข่าว

  แจ็ค แฟนฉัน ถูกถล่มเละ ไม่รู้จักกาลเทศะ ควรคิดให้เยอะอย่าห่วงยอดวิว

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 ส.ค. 2564 07:51 น.

  โดนถล่มเละอีกครั้งสำหรับ แจ็ค แฟนฉัน เมื่อ นิกกี้ ณฉัตร ได้ปล่อยคลิปผ่านช่องยูทูบ Nickynachat ในตอน แจ็ค แฟนฉัน ทำกรูบ้านแตกอีกแล้ว กรูจะเลิกคบเมิงงง !!! l [Nickynachat] 

  ซึ่งในคลิป แจ็ค แฟนฉัน ได้โทรหาอดีตคนคุยของ นิกกี้ ต่อหน้า ก้อย อรัชพร จนทำให้แฟนๆ ที่ได้ชมรู้สึกไม่เห็นด้วยกับการกระทำของแจ็ค และวิจารณ์กันอย่างมากมายว่าไม่ควรเล่นกับความรู้สึกของคนอื่นแบบนี้ 

  ต่อมา ก้อย อรัชพร ก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านไอจีสตอรี่ของตัวเองว่า "นี่คือส่วนตัวก้อยกับพี่แจ็คหลังจากที่น้องโทรหาพี่ แล้วพี่เข้าใจน้อง ได้ขอโทษกันให้อภัยกันตั้งแต่วันนั้น

  ก้อยไม่มีอะไรติดใจแล้ว ขอยืนยันกับทุกคนว่า พี่แจ็คเป็นคนน่ารัก เวลาถ่ายด้วยกันพี่ทำเต็มที่เสมอ แล้วน้องรู้ว่าเจตนาของพี่คือแค่อยากทำให้รายการสนุก

  ชีวิตจริงพี่แจ็คไม่เคยเล่นอะไรแบบนี้ เราเคลียร์กันเข้าใจ ขอให้ทุกคนใจเย็น ๆ รู้เลยว่าพี่แกนอยด์มาก @JACKFANCHAN เคารพพี่เสมอ"

  และใน นิกกี้ ณฉัตร ก็ได้ชี้แจงใต้คลิปในยูทูบว่า "ตอนนี้เคลียร์กับแจ็คเรียบร้อยแล้ว แจ็คสัญญาว่าจะไม่แกล้งแบบนี้อีกต่อไปครับ อย่าไปว่ามันมากครับ ไออ้วนมันขี้น้อยใจครับ ผมกับมันเพื่อนกันครับ"

  ส่วนทางด้าน แจ็ค แฟนฉัน ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า "ขอโทษ และขอบคุณนายหญิง และนายน้อยมากๆ คับ เลิฟๆ" แต่ถึงแม้แจ็คจะออกมาขอโทษแล้ว แต่ดูเหมือนชาวเน็ตก็ยังไม่เห็นด้วยกับการกระทำของแจ็ค และยังคงตำหนิและวิจารณ์อย่างต่อเนื่อง 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แจ็ค แฟนฉันแจ็ค แฟนฉัน ดราม่านิกกี้ ณฉัตรก้อย อรัชพรนิกกี้ ก้อย แฟนข่าวบันเทิงข่าวดาราดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 14:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์