ขวัญ อุษามณี วอนจัดการโควิดให้จบ หวังจะเปิดประเทศได้จริงๆ

ข่าว

  ขวัญ อุษามณี วอนจัดการโควิดให้จบ หวังจะเปิดประเทศได้จริงๆ

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 ส.ค. 2564 17:51 น.

  โควิดบุกแรง ทำเศรษฐกิจพัง โดยเฉพาะธุรกิจรายเล็กๆ ดาราดังก็ต้องดิ้นรนหาทางรอดด้วย ในภาวะวิกฤติหนักโควิด ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ นางเอกฮอต ก็ได้รับผลกระทบแรง ไม่แพ้คนอื่นๆ เพราะงานเงินก็ลดน้อยลง แต่ก็ไม่ยอมแพ้ เปิดธุรกิจสปาเล็บเดลิเวอรี ส่งสวยพุ่งตรงถึงที่บ้านไปแล้ว เพิ่งทำมาได้พักหนึ่ง แฮปปี้อยู่เพราะดีเกินคาด

  ขวัญให้สัมภาษณ์กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ดังนี้ "ขวัญเพิ่งธุรกิจสปาเล็บไปไม่นาน ก็ดีเกินคาดอยู่ ปากต่อปากไปได้ดีอยู่ และเราเน้นทางโซเชียลไปด้วยค่ะ คนก็เรียกใช้สปาเล็บเดลิเวอรี่ของขวัญอยู่เรื่อยๆ นะคะ

  พนักงานทุกคนผ่านการฉีดวัคซีน เพราะฉะนั้นบ่งบอกได้ถึงความมั่นใจในการรับบริการ
  ที่เราจะส่งมอบความสวยและความสุขให้กับคุณผู้หญิงทุกท่าน ที่ปราศจากผลข้างเคียงอื่นๆ ที่จะตามมาค่ะ แต่โดยรวมตอนนี้ เศรษฐกิจแย่จริงๆ คนติดเชื้อ คนตายเพราะโควิดเยอะมากๆ ก็อยากให้รัฐบาล จัดการโควิดให้จบ จะได้เปิดประเทศได้จริงๆ คนจะได้กลับมาใช้ชีวิตปกติกันไปได้ เศรษฐกิจจะได้เดินต่อไปได้นะคะ"

  "อยากให้ทางรัฐ หาทางออกอย่างอื่นนอกจากวัคซีน จากสมุนไพรไทยอย่าง ฟ้าทลายโจร หรือสมุนไพรตัวอื่นๆ ที่มีคุณสมบัติใกล้เคียง ที่จะรักษาหรือป้องกันได้ เพื่อให้เราคนไทยอยู่ได้ด้วยตัวเองอย่างยั่งยืน". 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ขวัญ ธุรกิจสปาเล็บเดลิเวอรี่นางเอกดังโควิดวันนี้ดารากับวัคซีนโควิดดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 13:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์