ทนายนิด้า ป้อง แมท ภีรนีย์ โต้กลับชาวเน็ต "เวลาโดนฟ้องอย่าร้องนะจ๊ะ"

ข่าว

  ทนายนิด้า ป้อง แมท ภีรนีย์ โต้กลับชาวเน็ต "เวลาโดนฟ้องอย่าร้องนะจ๊ะ"

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 ส.ค. 2564 12:49 น.

  งานนี้ทำเอา ทนายนิด้า ศรันยา ถึงกับต้องออกโรงปกป้อง แมท ภีรนีย์ หลังจากที่มีข่าวนางเอกสาวไปร่วมโต๊ะทานข้าวกับครอบครัวหวานใจ สงกรานต์ เตชะณรงค์ เนื่องจากมีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์แซะนางเอกสาว 

  โดย ทนายนิด้า ได้แคปข้อความเตือนสติเกรียนคีย์บอร์ดทั้งหลายว่า "เนี่ยที่มาของคำว่า #อบอุ่นในโลกออนไลน์แต่เดียวดายอยู่หน้าบัลลังก์ #ท็อปคอมเมนท์ในโลกโซเชี่ยลแต่โดดเดี่ยวตอนจ่ายตังค์

  แล้วภาพมันก็จะวนลูปเดิมๆ ไปยืนร้องไห้ที่หน้าศาลบ้าง กราบบ้าง แล้วก็อ้างบ้าบ้าง ไม่รู้กฎหมายบ้าง ทำไมป้าอ่านแต่ข่าวดารา ป้าไม่หาความรู้ใส่ตัวบ้าง ต่อให้ผิดกฎหมายหรือไม่ผิด

  แต่คุณป้าเป็นห่านอะไรหรือเปล่าคะ จิตใจมันอยากแต่จะไปพูดให้คนอื่นเขาต้องรู้สึกไม่ดี เหงา ขาดความอบอุ่นก็ลองโทรหากรมสุขภาพจิตนะป้านะ #องครักษ์พิทักษ์แมท #ทนายนิด้า #ทนายหญิงสายลุย"

  ซึ่งทนายนิด้าได้แคปคอมเมนต์ที่มีชาวเน็ตมาคอมเมนต์แซะ แมท ภีรนีย์ ว่า "ผู้หญิงดีๆ และเพรียบพร้อม คงไม่เหมาะกับผู้ชายแบบนี้ คงเหมาะสมกันดีกับผู้หญิงแบบนี้" 

  และงานนี้ ทนายนิด้า ทนายหญิงสายลุย ก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ตอบกลับทันทีว่า "เวลาโดนฟ้องอย่าร้องนะจ๊ะ" แต่งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์อีกว่า "อย่าเม้นว่าเค้านะคะ เค้าฟ้องนะ" และทนายนิด้า ก็เข้ามาตอบกลับคอมเมนต์อีกว่า "ว่าใครก็ไม่ควรทั้งนั้น เราเองก็ไม่ชอบ ถูกมั้ย" 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แมท ภีรนีย์ทนายนิด้าสงกรานต์ เตชะณรงค์สงกรานต์ แมท ความรักแมท ภีรนีย์ ฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดดาราฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดข่าวบันเทิงข่าวดาราดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 03:12 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์