แอนนา อดีตแฟน นุ๊ก ธนดล ฟ้องจริงชาวเน็ต ลงคลิปขอโทษพร้อมชดใช้ค่าเสียหาย

ข่าว

  แอนนา อดีตแฟน นุ๊ก ธนดล ฟ้องจริงชาวเน็ต ลงคลิปขอโทษพร้อมชดใช้ค่าเสียหาย

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 ส.ค. 2564 07:37 น.

  ก่อนหน้านี้ แอนนา วรรณนิษา อดีตแฟนเก่าของนักร้องหนุ่ม นุ๊ก ธนดล หรือ นุ๊กปาย ได้ออกมาแจ้งแล้วว่าจะทำการดำเนินคดีกับเกรียนคีย์บอร์ดที่เข้ามาคอมเมนต์ถึงเธอในทางที่เสียหาย หลังจากที่เจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวความสัมพันธ์กับอดีตแฟนหนุ่มหลังจากที่เลิกรากันไป 

  และล่าสุด แอนนา วรรณนิษา ก็ได้โพสต์คลิปคำขอโทษจากคนที่ถูกเธอฟ้องเอามาลงในไอจีสตอรี่ของตัวเอง ซึ่งในคลิปดังกล่าว คู่กรณีได้ขอโทษและพร้อมชดใช้ค่าเสียหายให้กับแอนนา ซึ่งมีใจความว่า

  "ฟ้องจริงๆ นะคะ ไม่ได้ฟ้องทิพย์ ก่อนอื่นก็ต้องขอโทษคุณแอนนาจากใจจริงๆ และขอโทษแฟนคลับคุณแอนนาด้วยนะคะ เนื่องจากดิฉันเข้าไปคอมเมนต์ในติ๊กต๊อก ข้อความในติ๊กต๊อกทำให้คุณแอนนาได้รับความเสียหายและเสียชื่อเสียง

  ดิฉันเห็นหลายคนเข้าไปคอมเมนต์ในคลิป และก็เข้าไปคอมเมนต์ตามคนอื่น จนได้รับหมายศาลจากจังหวัดอุดรธานี ในข้อหาคดีหมิ่นประมาทโฆษณา และดิฉันได้ติดต่อกลับไปทางทนายคุณแอนนา และได้ติดต่อคุณแอนนา ได้พูดคุยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

  และดิฉันพร้อมจะชดใช้ค่าเสียหายให้กับคุณแอนนา ทั้งนี้ดิฉันขอโทษจากใจจริงๆ นะคะ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทุกอย่าง ขอโทษค่ะ"

  และนอกจากนี้ แอนนา วรรณนิษา ยังได้โพสต์รูปและเขียนข้อความลงในไอจีสตอรี่ของตัวเองว่า "อบอุ่นบน โลกออนไลน์เดียวดายหน้าศาลมีอยู่จริง 

  ใครที่ตามข่าวหนูจะรู้ว่าช่วงนั้นหนูเจอหนักมาก สำหรับ FC บางคนของอีกฝั่งที่ไม่ยอมจบสิ้นไม่รู้เพราะอะไร ไม่เข้าใจในเรื่องที่เกิดขึ้นหรือรับไม่ได้กับความจริง 

  อย่าลืมนะว่า 'เกลียดแค่ไหนก็ไม่มีสิทธิ์ไปด่าคนอื่น' และส่วนมากก็เป็นผู้หญิงด้วยกันด้วย เหยียดด้วยถ้อยคำ
  รุนแรง บางทีในพื้นที่งานหรือครอบครัวซึ่งบางทีมันเกินไป

  ความจริงจะฟ้องนานแล้ว เขาก็บอกให้ฟ้องนานละ แต่ตอนนั้นยังสงสาร แต่ตอนนี้ขอปกป้องตัวเอง #ไม่ชอบใครเกลียดใครเขียนใส่กระดาษจะได้ไม่เปลืองเงินถ้ารวยก็ด่ามา ขอบคุณนะคะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แอนนา วรรณนิษาแอนนา แฟนเก่า นุ๊ก ธนดลแอนนา วรรณนิษา วงศ์งามแอนนา วรรณนิษา ฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดนุ๊ก ธนดลนุ๊ก ธนดล แฟนเก่าแฉนุ๊ก ธนดล แฟนเก่าข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 01:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์