“ฟลุค-จิระ” ไม้เรียวในมือสั่น “แอปเปิ้ล” ใส่ชุดผีเสื้อสุดแซ่บ ยอมรับหวงแต่ไม่ห้าม

ข่าว

  “ฟลุค-จิระ” ไม้เรียวในมือสั่น “แอปเปิ้ล” ใส่ชุดผีเสื้อสุดแซ่บ ยอมรับหวงแต่ไม่ห้าม

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  17 ส.ค. 2564 07:15 น.

  เรียกว่าไม้เรียวในมือสั่นเลยทีเดียว สำหรับคุณพ่อลูกสองอย่างหนุ่ม ฟลุค-จิระ นักแสดงจากละครเรื่อง “ขุมทรัพย์ลำโขง” ทางช่อง 8 ที่ล่าสุดเข้าไปคอมเมนต์แซวภรรยาสาว แอปเปิ้ล-สีสะเหงียน หลังจากโพสต์ภาพชุดผีเสื้อสุดเซ็กซี่ พร้อมแคปชันฮิต “ไปดูผีเสื้อที่ห้องเราไหม” ทำเอาหนุ่มฟลุคเข้าไปแสดงความคิดเห็นสุดฮาในภาพนี้ว่า “ที่ห้องไม่ได้มีแต่ผีเสื้อแต่มีผัวอยู่ด้วย” แถมล่าสุดยังโพสต์เล่าโมเมนต์หวานเกี่ยวกับภรรยาเรื่องชวนมีลูกชาย งานนี้มีโอกาสได้สอบถามหนุ่มฟลุค

  ล่าสุดภรรยาลงรูปใส่ชุดผีเสื้อเซ็กซี่ได้เห็นไหม?

  “เห็นครับ ชุดผีเสื้อเขาซื้อมานานแล้ว แต่เขายังไม่กล้าใส่ เพราะเขายังไม่พร้อม มันเป็นชุดที่ราคาแพงเหมือนกัน เขาบอกมันต้องใส่ เพราะมันสวย แล้วเขาก็เริ่มเห็นว่ามีดาราใส่ เขาก็มองว่า ไม่ไหวและต้องถ่ายรูปแล้ว ไม่งั้นตกยุคแน่ เพราะซื้อมานานมากแล้ว สุดท้ายก็เลยแต่งหน้าแต่งตาถ่ายรูปแล้วลงเลย แล้วอ้างว่าจะได้ช่วยขายสินค้าของผม เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนัก ตัวหนึ่งสำหรับคนธรรมดากิน อีกตัวก็คือสำหรับคุณแม่ที่กำลังให้นมบุตร เขาก็เลยคล้ายๆว่าขอเป็นพรีเซนเตอร์ให้เลย คนที่เห็นภาพนี้ก็เป็นกระแสตอบรับที่ดี แล้วยิ่งมีซีรีส์ ที่เขามีรอยสักผีเสื้อ คนเขาก็แซวกัน ผมก็เลยไปคอมเมนต์ตอบ บอกว่า ที่ห้องนอกจากจะมีผีเสื้อแล้ว ก็ยังมีผัวด้วยนะ มาดูไหม (หัวเราะ)”

  ภาพเซ็กซี่ขนาดนี้ หวงไหม?

  “ก็หวงนะ ตอนนี้หุ่นเขาก็เริ่มดีแล้ว ซึ่งตอนนี้เขาก็ผอมลงมาก ผมก็สนับสนุน ยิ่งผอมยิ่งดี ตัวเขาก็อยากกลับมาใช้ชีวิตแบบสวยๆเหมือนเดิม ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีคลายเครียดของภรรยาผม”

  ถามถึงเรื่องลูกจากที่โพสต์ในไอจี ภรรยาถามว่าอยากมีลูกชายไหม เป็นมาอย่างไร?

  “วันนั้นก็เป็นวันที่ผมไปเตะบอลในหมู่บ้าน ลูกกับภรรยาผมก็ไปด้วยแล้วภรรยาผมก็มองแล้วก็รู้สึกว่าสงสารผม เขาก็ถามผมว่าอยากมีลูกชายไหม จะได้มีลูกชายไปเตะบอลกับผม แต่ผมก็บอกภรรยาผมไปว่าไม่ต้องคิดมากเลย การมีลูกมันเป็นเรื่องใหญ่นะ ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ ไม่ใช่ว่าอยากจะมี พอมีก็ได้เล่นกับลูกแล้วจบ บ้านช่องเราจะมีพื้นที่เพียงพอไหม ที่จะเลี้ยงลูกสามคนให้มีคุณภาพไม่ต้องลำบาก ผมก็เลยบอกว่าไม่ต้องคิดมาก เรื่องที่สำคัญที่สุดก็คือสุขภาพกายแล้วก็สุขภาพจิตของคนเป็นแม่”

  มีการวางแผนที่จะมีลูกอีกคนหรืออยากมีลูกชายไหม?

  “แล้วแต่สถานการณ์ครับ เราคงควบคุมทุกอย่างไม่ได้ แล้วในช่วงโควิดแบบนี้ด้วย เงินก็ไม่ใช่ว่าจะหาง่ายๆ เพราะฉะนั้น มันขึ้นอยู่กับความพร้อมของทางด้านสุขภาพ เศรษฐกิจดีแล้วค่อยว่ากัน”

  ล่าสุดทำโปรเจกต์ โครงการดีๆร่วมกับ รพ.เวชการุณย์รัศมิ์ โครงการ Home Isolation ช่วยเหลือผู้ป่วย

  “เป็นการร่วมบุญกันของตัวผมกับเพื่อนๆ เกิดจากที่ผมเคยไปช่วยโรงพยาบาลนี้แถวหนองจอก ชื่อ รพ.เวชการุณย์รัศมิ์ ซึ่ง รพ.นี้ช่วยเรื่องผ้าห่ม สำหรับผู้ป่วยตามโรงพยาบาลสนามที่อยู่สนามกีฬาบางกอกอารีนา ข้างๆ รพ. จนคราวนี้ รพ.มีอะไรที่ต้องการก็จะส่งเรื่องเข้ามา เผื่อเราอยากจะทำบุญ อย่างตอนนี้มีเรื่องห้องแรงดันลบที่เคยช่วยเขาไป ตอนนี้เขาก็ส่งเรื่องเข้ามา เพราะผู้ป่วยฉุกเฉินตอนนี้เริ่มไม่มีที่อยู่ ก็ต้องใช้บริเวณลานจอดรถเป็นแรงดันฉุกเฉิน ก็ต้องใช้เงิน ผมก็ระดมเงินจากเพื่อนฝูง โพสต์เฟซบุ๊กบ้าง ทีนี้พอผู้ป่วยเพิ่มมากขึ้น ทำให้โรงพยาบาลมีพื้นที่ไม่เพียงพอ ไปโรงพยาบาลสนามก็เต็ม จนเป็นที่มาของโครงการ Home Isolation ที่ผมกับเพื่อนรวบรวมเงินสร้างกันขึ้นมา ไม่ใช่เงินผมคนเดียว แต่เป็นเงินของผมและเพื่อนฝูง ส่งให้กันในกรุ๊ปไพรเวท เพื่อนๆ นักแสดงช่อง 8 เพื่อนๆสมัยมัธยม ซึ่งพวกเขาก็รู้อยู่แล้ว เวลาผมส่งเรื่องราวแบบนี้ เขาจะรู้ได้ทันทีเลยว่าผมเอาไปทำประโยชน์จริงๆ ซึ่งผมก็ไม่ได้บอกสื่อ ก็อย่างรอบนี้ ทาง รพ.ก็มีอีกหนึ่งโครงการมานำเสนอผมก็คือ ผู้ป่วยพอมาตรวจแล้วพบ เพียงแค่พบจาก Rapid Test ไม่ต้องถึง Swab นะ หากพบปุ๊บ ให้ยา ให้ถุงยังชีพกลับไปที่บ้านเลยก็เลยทำโครงการเริ่มต้นที่ 1,000 ถุง ก็เลยเริ่มรวบรวมเงิน ปรากฏว่าได้มาไวมากเลย คนมาช่วยกันเยอะมากจนเราต้องรีบปิด บอกว่าไม่ต้องสมทบแล้วนะ เดี๋ยวที่เหลือผมจ่ายเอง เพราะไม่งั้นเดี๋ยวผมไม่ได้จ่ายอะไรเลย แล้วจะกลายเป็นเกิน แล้วถ้าเกิน ผมก็ต้องไปหาที่ลงอีก ว่าจะซื้ออะไรต่ออีก ซึ่งมันผิดเจตนารมณ์ คนที่เขาสมทบ เขาอยากสมทบเรื่องนี้ เพราะ ฉะนั้นเลยคือเงินห้ามเกิน แล้วถ้าเงินขาดเราจะเป็นคนสมทบเอง”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฟลุค จิระแอปเปิ้ล ฟลุคเซ็กซี่ชุดผีเสื้อภาพเซ็กซี่Home Isolationเวชการุณย์รัศมิ์ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 09:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์