ประจักษ์ชัย แจงเหตุผลให้รถ เอ๋ มิรา ตอบชัดหลังคนถามลืม ลำไย ไหทองคำ

ข่าว

  ประจักษ์ชัย แจงเหตุผลให้รถ เอ๋ มิรา ตอบชัดหลังคนถามลืม ลำไย ไหทองคำ

  ไทยรัฐออนไลน์

  13 ส.ค. 2564 13:22 น.

  หลังจากที่ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ นายห้างเจ้าของค่ายเพลงไหทองคำเรคคอร์ด ยื่นมือช่วยเหลือ เอ๋ มิรา ด้วยการให้รถเพื่อใช้ทำงานในช่วงที่ยังลำบาก แต่กลับเจอดราม่าวิจารณ์หนัก ทำให้เจ้าตัวทนไม่ไหว เลยขอออกมาชี้แจง

  โดย ประจักษ์ชัย โพสต์ภาพคู่กับเอ๋ มิรา และภาพรถที่ให้ใช้ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “#อย่าดราม่าเรื่องรถ...ว่าเดี๋ยวผมก็เอาคืน...บอกเเล้วไงครับ เอามาอำนวยความสะดวกให้น้องใช้จนกว่าจะดัง จนกว่าจะมีเงินเก็บ ได้เยอะๆ อยากซื้อคันใหม่ สวยๆ แพงๆ รถในฝัน ค่อยหาเงินหาทองซื้อเอา...เศรษฐกิจ โควิดเเบบนี้ผมไม่มีปัญญาถอยป้ายแดงให้หรอก คันนี้เข็มไมล์ก็วิ่งเเค่ 3 หมื่นโลเอง...แค่อยากให้น้องคล่องตัวเฉยๆ ครับ....ทำงานๆๆ ครับต่างคนต่างทำงาน อย่ามาหน่อมแหน่มกับผม...ผมทำได้แค่นี้เเหละ!” ท่ามกลางคอมเมนต์จากชาวเน็ตที่ต่างให้กำลังใจประจักษ์ชัยเป็นจำนวนมาก

  หลังจากนั้นประจักษ์ชัยก็โพสต์ภาพโปรโมตผลงานของเอ๋ โดยมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ แต่แล้วก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ลืมน้องลำไยแล้วเหรอครับอาจารย์” ซึ่งประจักษ์ชัยตอบกลับแบบชัดเจนว่า “ยังครับ ทำงานต่อเนื่องหลากหลายครับ..ค่ายเพลงทำเป็นธุรกิจเพลงต้องครบทุกมิติ”

  ก่อนจะโพสต์ภาพโปรโมตผลงานของ ลำไย ไหทองคำ พร้อมทั้งบอกว่า “#สร้างลำไย ไหทองคำ จากอินดี้บ้านๆสู่ความเป็น Mass...รางวัลเเห่งความสำเร็จมากมายหลายเวทีก้าวสู่ปีที่ 5 "ราชินีอินดี้ยืน1" รอวันฟ้าเปิดคอนเสิร์ตทั่วไทย”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ประจักษ์ชัย ไหทองคำเอ๋ มิราลำไย ไหทองคำสุพรรณษา เวชกามาข่าวบันเทิงนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 06:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์