หม่ำ จ๊กมก นั่งกอดรูปแม่สุดคิดถึง ย้อนคิดถึงอดีตเคยคิดว่าแม่ไม่รัก

ข่าว

  หม่ำ จ๊กมก นั่งกอดรูปแม่สุดคิดถึง ย้อนคิดถึงอดีตเคยคิดว่าแม่ไม่รัก

  ไทยรัฐออนไลน์

  13 ส.ค. 2564 13:15 น.

  มด จ๊กมก เผยคลิปที่ หม่ำ จ๊กมก สามี นั่งกอดรูปคุณแม่ผู้ล่วงลับตั้งแต่ตัวเองอายุ 16 ปี พร้อมกับร้องเพลง แม่ของใคร ของ พรศักดิ์ ส่องแสง พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "หม่ำคิดถึงแม่ มากๆๆๆๆๆๆ" 

  โดยก่อนหน้านั้น หม่ำ เคยเผยเรื่องของแม่ ผ่านช่องยูทูบของ เอ็ม บุษราคัม ลูกสาว ว่า แม่หรือย่าของ เอ็ม ได้เสียตั้งแต่ตอนที่ หม่ำ อายุ 16-17 ปี และเคยคิดว่า แม่ไม่รัก เพราะแม่ชอบพูดว่า ถ้าไม่ทำงานจะเอาตังค์ที่ไหนมากิน งานที่บ้านมีก็ไม่ทำ ตอนนั้นยังเป็นเด็กวัยรุ่นก็คิดว่ามันใช่หน้าที่ตนเองหรือเปล่า ทำไมแม่ชอบพูดแบบนี้ 

  และภาพสุดท้ายที่เห็นแม่ ก็คือโดนแม่เขวี้ยงแตงโมใส่หม่ำ ก็คิดว่าเค้าไม่อยากเห็นหน้า และโดนว่าเป็นคนสันหลังยาว ทำให้คิดว่าแม่คงไม่ชอบ หม่ำ จริงๆ ไปเถอะ อย่าไปอยู่ให้แม่เห็นเลย แต่มาคิดได้ก็สายเกินไปแล้ว อยากกอดแม่ อยากหอมแม่ แต่ไม่เคยได้ทำ ไม่เคยแสดงความรักกับแม่เลย 

  หลังจากที่ มด ได้เผยคลิปที่ หม่ำ กอดภาพของคุณแม่ แฟนๆ ที่เห็นต่างก็บอกว่า น้ำตาไหล เห็นแล้วคิดถึงแม่ที่อยู่บนฟ้าเหมือนแม่ของหม่ำเลย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หม่ำ จ๊กมกมด จ๊กมกหม่ำ มดหม่ำ จ๊กมก แม่แม่หม่ำ จ๊กมกหม่ำ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลาข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 13:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์