ไฮโซแชมป์-น้ำหวาน เคลียร์ความสัมพันธ์ ไม่คืนดีแค่ไปเจอกันเท่านั้น

ข่าว

  ไฮโซแชมป์-น้ำหวาน เคลียร์ความสัมพันธ์ ไม่คืนดีแค่ไปเจอกันเท่านั้น

  ไทยรัฐออนไลน์

  12 ส.ค. 2564 13:07 น.

  จากที่ก่อนหน้านี้มีคนตาดีเห็น น้ำหวาน รักษ์ณภัค หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ พร้อมด้วยครอบครัวของ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ ไปเที่ยวพักผ่อนที่หัวหินด้วยกัน ทำเอาหลายคนเริ่มคิดว่า คู่นี้จะรีเทิร์นกันหรือไม่ 

  และจากเรื่องนี้เอง น้ำหวาน ก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านไอจีสตอรี่ โดยบอกว่า "ขอเคลียร์อีกเรื่องเลยนะคะ (ไม่มีรีเทิร์นแน่นอนค่ะ กับความรักครั้งเก่า) แต่แค่ไปเจอและเคลียร์กัน คุยกันปกติค่ะ"

  ด้าน ไฮโซแชมป์ ก็ได้โพสต์ชี้แจงเช่นกันว่า 

  "จากที่มีรูปและข่าวผมกับน้ำหวานไปหัวหินด้วยกัน ทำให้พี่ๆ นักข่าวหลายๆ คนโทรมาสอบถามถึงความสัมพันธ์กับน้ำหวาน ผมขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจงนะครับว่า ผมไปหัวหินเป็นประจำทุกอาทิตย์อยู่แล้ว เพราะผมมีธุรกิจที่จะต้องไปดูแล และขณะที่ผมอยู่ที่หัวหิน

  ผมกับน้ำหวานได้พักผ่อนกัน 4 วัน ในฐานะพี่น้อง ส่วนคุณแม่ผมไม่ได้เป็นคนชวนน้ำหวานมาร่วมทริปตามที่เป็นข่าวนะครับ ผมพักผ่อนกันอยู่ก่อนแล้ว และคุณแม่ได้มาเจอผม 2 วันสุดท้ายก่อนกลับ

  ไม่ได้กลับไปคืนดีกันนะครับ ไม่อยากให้ทุกคนเข้าใจผิดเพราะเราก็ต่างมีเส้นทางของตัวเอง ผมก็มีธุรกิจที่จะต้องโฟกัส ไม่อยากให้ข่าวไปสร้างความเสียหายให้กับฝ่ายใดครับ ขอบคุณครับ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ไฮโซแชมป์น้ำหวาน เดอะเฟซแชมป์ น้ำหวานแชมป์ จิรัฏฐ์แชมป์ น้ำหวาน คืนดีข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 22:09 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์