ลูกสาวเสนาโค้ก รับพ่อป่วยมะเร็งตับ แจงไม่ได้ขายบ้านมาใช้หนี้-รักษาตัว

ข่าว

  ลูกสาวเสนาโค้ก รับพ่อป่วยมะเร็งตับ แจงไม่ได้ขายบ้านมาใช้หนี้-รักษาตัว

  ไทยรัฐออนไลน์

  11 ส.ค. 2564 15:31 น.

  ก่อนหน้านี้ที่บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้นำเสนอข่าวของ เสนาโค้ก สมชาย เปรมประภาพงษ์ นักแสดงรุ่นใหญ่และพิธีกรรายการ ยุทธการขยับเหงือก ที่ตอนนี้ป่วยเป็นมะเร็งตับระยะสุดท้ายไปแล้วนั้น

  ล่าสุดผู้สื่อข่าวของบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้ต่อสายตรงเพื่อสอบถามเรื่องราวอาการป่วยของเสนาโค้ก กับลูกสาวของเสนาโค้ก ซึ่งก็ได้รับการชี้แจงให้ได้ฟังว่า 

  "คุณพ่อป่วยมาได้ 1 ปีแล้ว เพิ่งทราบมาได้ประมาณ 5-6 เดือน พอทราบก็คือป่วยเป็นระยะสุดท้ายแล้ว คือก่อนหน้านี้คุณพ่อซูบผอมลง ก็เลยไปตรวจ และเมื่อทราบก็รักษาตัวกัน ซึ่งต้องบอกว่าคุณพ่อกำลังใจดีมากๆ เลย

  แต่ข่าวที่ออกไปขอแก้หน่อยนะคะ เพราะมันไม่ใช่ความจริงสักเรื่อง เรื่องที่ต้องขายบ้านมาใช้หนี้ อันนี้ไม่เป็นความจริงตามที่ข่าวออกไป พอทางครอบครัวได้ทราบข่าวก็ตกใจมาก

  การรักษาคุณพ่อต้องใช้เงินเยอะอยู่ แต่เราก็ใช้เงินของครอบครัวเรารักษาคุณพ่อ ยอมรับว่ามีความกังวลเรื่องค่ารักษาอยู่บ้าง แต่ไม่ได้มีการที่จะขายบ้านมารักษาหรือใช้หนี้แต่อย่างใด 

  และเรื่องรูปที่มีอยู่ในข่าว เป็นภาพที่เราถ่ายส่งเพื่อให้กำลังใจคุณพ่อ แต่ไม่ทราบว่ารูปเหล่านั้นมันหลุดออกมาได้อย่างไรเหมือนกัน เพราะก็มีคนมาเยี่ยมคุณพ่ออยู่บ่อยๆ ค่ะ เราเลยไม่รู้ว่ารูปมันหลุดออกไปได้อย่างไร

  พอคุณพ่อทราบข่าวนี้ก็ตกใจ และเราก็อยากจะชี้แจงในเรื่องตรงนี้ให้ทุกคนทราบ และขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและส่งกำลังใจให้คุณพ่อและครอบครัวเราด้วยนะคะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เสนาโค้กเสนาโค้ก ป่วยมะเร็งเสนาโค้ก ป่วยมะเร็งตับเสนาโค้ก สมชาย เปรมประภาพงษ์ดาราป่วยดาราป่วยเป็นมะเร็งข่าวดาราข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 09:11 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์