เท่ง เถิดเทิง สุดภูมิใจยิ้มไม่หุบ ลูกชายให้ของขวัญเป็นเงินสด 2 แสนบาท (คลิป)

ข่าว

  เท่ง เถิดเทิง สุดภูมิใจยิ้มไม่หุบ ลูกชายให้ของขวัญเป็นเงินสด 2 แสนบาท (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  11 ส.ค. 2564 13:06 น.

  ทำเอาคนเป็นพ่อถึงกับยิ้มแก้มปริและรู้สึกภูมิใจสุดๆ เมื่อลูกชายคนเดียวได้ขับรถมาหาถึงที่บ้านสวนนครนายก พร้อมกับเอาของขวัญวันแม่มาให้พ่อเท่ง เถิดเทิง และแม่มาลา ด้วยตัวเอง

  โดยภรรยาของเท่ง เถิดเทิง ได้โพสต์คลิปตอนที่ตลกดังกำลังนั่งเปิดกล่องดูของขวัญวันแม่ที่ลูกชายคนเดียวอย่าง โหงวเฮ้ง เอามาให้พ่อและแม่ ซึ่งแม่มาลาได้เขียนบรรยายใต้คลิปว่า "11/8/2564 ลูกชายเฮ้งขับรถมาสวัสดีวันแม่ คุณพ่อก็ปลื้มปริ่มยิ้ม"

  จากนั้น ภรรยาของเท่ง เถิดเทิง ก็ได้ถามความรู้สึกของสามีหลังจากที่ได้เห็นของขวัญจากลูกชายเป็นเงินสดจำนวน 2 แสนบาท ซึ่งเท่งพูดไปยิ้มไปว่า 

  "โห ความจริงก็น่าชื่นใจนะ น่าชื่นใจที่ลูกเขาทำงาน คนเราเริ่มโตก็สอนตัวเอง เขาเริ่มรู้สึก เริ่มถ่ายทอดคำพูดเป็นตัวอักษร ถึงเวลาที่เขาจะดูแลพ่อแม่แล้ว

  คนเป็นพ่อเป็นแม่คนอยากได้มั้ยเนี่ย ก็เก็บไว้ให้ลูก แต่สิ่งที่มากไปกว่านี้คือมันน่าภูมิใจ การที่เด็กวัยรุ่นจะเก็บเงินไปเที่ยว ไปเปย์ เขาก็ยังมีเก็บเงินให้ แต่แกะยากเพราะแปะเทปใสมา อันนี้พี่เฮ้งให้มา 2 แสน ให้แม่กับพ่อ"

  จากนั้น แม่มาลา ก็ถามสามีต่อว่า "ปลื้มมั้ย ลูกชายเอามาให้" งานนี้เท่งรีบตอบทันทีว่า "ปลื้ม เขาทำงานไม่ได้เป็นลูกน้องใคร เป็นเจ้านายตัวเอง ก็โอเค ดี เรามาดูวันพ่อ อันนี้วันแม่ได้ 2 แสน วันพ่อเพศเดียวกันด้วย ต้องได้เยอะกว่านี้ (ยิ้ม)"

  ก่อนที่ เท่ง เถิดเทิง จะพูดถึงลูกชายคนนี้ต่อว่า "โหวงเฮ้งหมดกับเขาไปเยอะ ไปอยู่นิวซีแลนด์หมดไป 10 กว่าล้าน ดีๆ เห็นเขาทำงานได้ก็ภูมิใจแล้วเนอะ เดือนธันวาอีกกี่เดือนนะ วันพ่อเนี่ย นั่งนับวันรอ" 

  แต่งานนี้ดูเหมือนจะมีการแย่งของขวัญกันนิดหน่อย เมื่อแม่มาลาพูดว่า "อันนี้ของแม่ วันแม่นะ ของคุณแม่ แล้วมานั่งนับเงินของแม่ทำไม"

  งานนี้ทำเอาคนเป็นพ่อถึงกับต้องรีบบอกว่า "เขาแบ่งให้คนละแสนไง แป๊บเดียวลืมแล้ว ไม่อยากคุยด้วยแล้ว อะไรวะ คุยไปคุยมาจะเอาคนเดียว" 

  ซึ่งแม่มาลาก็ได้พูดแซวพ่อเท่งต่อว่า "พ่อก็รอสิว่าวันพ่อจะได้เท่าไหร่" แต่งานนี้ดูเหมือน เท่ง เถิดเทิง จะไม่ยอมรีบพูดขึ้นมาทันทีว่า "รู้แล้ว แต่วันแม่เขาบอกให้แบ่งกัน เริ่มคุยไม่เข้าหูแล้ว เมื่อกี้ยังคุยดีอยู่เลย อะไรจะเอาคนเดียวเลย"

  และหลังจากที่ แม่มาลา โพสต์คลิปดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาชื่นชมและแสดงความยินดีกับพ่อเท่งและแม่มาลาที่มีลูกชายน่ารักและกตัญญูรู้คุณอย่างมากมาย. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เท่ง เถิดเทิงมาลา เมียเท่งเท่ง เถิดเทิง ลูกชายโหงวเฮ้ง ลูกชายเท่ง เถิดเทิงลูกตลกข่าวบันเทิงข่าวดาราอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 07:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์