“ต้นหอม-กอล์ฟ” แท็กทีม “มดดำ” ช่วยเหลือชาวบ้าน ซื้อเครื่องผลิตออกซิเจน

ข่าว

  “ต้นหอม-กอล์ฟ” แท็กทีม “มดดำ” ช่วยเหลือชาวบ้าน ซื้อเครื่องผลิตออกซิเจน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  9 ส.ค. 2564 06:45 น.

  ยังคงเดินหน้าส่งมอบความช่วยเหลือให้แก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง สำหรับ ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา และ กอล์ฟ-อัครนันท์ 2 CEO แห่งแบรนด์ Hira Blue ที่ก่อนหน้านี้ได้ร่วมกันกระจายความช่วยเหลือเล็กๆน้อยๆด้วยการมอบกล่องปันสุข และการบริจาคเครื่องผลิตออกซิเจนจำนวน 20 เครื่อง

  ล่าสุดแท็กทีมพิธีกรคนดังอย่าง ดีเจมดดำ-คชาภา เพื่อเพิ่มกำลังความช่วยเหลือ ด้วยการนำรายได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Hira Blue ในรายการ “แฉ” ทางช่อง GMM25 โดยไม่หักค่าใช้จ่าย ไปต่อบุญจัดซื้อเครื่องผลิตออกซิเจนสำหรับใช้ในการช่วยเหลือ ดูแล และ รักษาผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19

  ดีเจต้นหอม เผยว่า “จริงๆแล้วหอมทำบุญมาโดยตลอด เริ่มต้นจากการช่วยเหลือสัตว์ แล้วก็ค่อยๆ ต่อยอดมาเป็นการช่วยเหลือคน ก่อนหน้านี้หอมเคยเปิดให้คนมาลงทะเบียนบนโซเชียล เพียง 15 นาที มีเคสที่ต้องการความช่วยเหลือพุ่งไปที่ 8,000 เคส มันแสดงให้เห็นว่า ความต้องการความช่วยเหลือตอนนี้มีมากมายเพียงใด และยิ่งได้ฟัง จากกอล์ฟ คือเวลาใครสักคนที่เป็นโควิด ถังออกซิเจน เป็นสิ่งที่จำเป็นมาก และความโชคดีคือ หุ้นส่วนของเราทั้งหมด เวลาเราขอหรือทำเรื่องอะไรเกี่ยวกับงานบุญ ทุกคนจะบอกโอเคทำเลย ช่วยชีวิตคนก่อน เลยทำให้หอมตระหนักและเห็นว่าสิ่งเหล่านี้มีค่า มันคือความภูมิใจที่เกิดมา เป็นมนุษย์”

  นอกจากนี้ ทั้งดีเจต้นหอมและกอล์ฟยังได้ประเดิมความช่วยเหลือลอตแรก ด้วยการมอบเครื่องผลิตออกซิเจน จำนวน 20 เครื่อง ให้กับ บุ๋ม-ปนัดดา พิธีกรจิตอาสา และประธานองค์กรทำดี ที่ขณะนี้รับอาสาปฏิบัติงานช่วยเหลือเยียวยาผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 จำนวนหลายร้อยราย เพราะความช่วยเหลือเป็นสิ่งที่ไม่ต้องรอ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19ดาราบริจาคของดาราช่วยโควิดดาราช่วยเหลือสังคมดีเจต้นหอมดีเจมดดำกอล์ฟ อัครนันท์ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 05:05 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์