เอ๊ะ จิรากร และครอบครัวเตรียมกลับบ้าน กักตัวต่อ 14 วัน ขอบคุณทุกกำลังใจ

ข่าว

  เอ๊ะ จิรากร และครอบครัวเตรียมกลับบ้าน กักตัวต่อ 14 วัน ขอบคุณทุกกำลังใจ

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 ส.ค. 2564 14:16 น.

  หลังจากที่ เอ๊ะ จิรากร นักร้องชื่อดังได้แจ้งว่าติดโควิด และสมาชิกในครอบครัวก็ติดโควิด-19 ด้วยเช่นกัน และหลังจากที่ได้เข้ารับการรักษาตัวแล้ว ล่าสุดนักร้องชื่อดังก็ได้อัปเดตอาการป่วยของตัวเองและสมาชิกในครอบครัวให้ได้ทราบว่า 

  เอ๊ะ จิรากร ไม่มีอาการ เหลือแค่การรับกลิ่นไม่ปกติและหยุดยาแล้ว ส่วนทางด้านภรรยานั้นยังรับยาต้านไวรัสอยู่ และมีอาการไอเล็กน้อย

  น้องพีเจลูกคนที่ 2 ยังมีอาการผื่นคันที่ร่างกาย ส่วนน้องเอญ่า ลูกคนโต และน้องเฌอร์ลีนลูกคนเล็ก ยังมีอาการไอเล็กน้อยและหยุดยาแล้ว

  ทางด้านย่าอุดม (คุณย่าของชมพู่ ภรรยา) ตอนนี้อาการคงเดิม ยังคงให้ยาต้านไวรัส เอกซเรย์ตามอาการปอด ติดตามระดับน้ำตาลในเลือดอย่างต่อเนื่อง และคุณพ่อของชมพู่ ภรรยา อาการดีขึ้น ลดโดสยาต้านไวรัสแล้ว

  และในวันพรุ่งนี้ เอ๊ะ จิรากร พร้อมด้วยภรรยาและลูกๆ จะกลับบ้านและกักตัวต่ออีก 14 วัน ทั้งนี้นักร้องหนุ่มยังได้ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ครอบครัวของตัวเอง พร้อมทั้งบอกต่อให้ทุกคนดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีๆ อีกด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เอ๊ะ จิรากรเอ๊ะ จิรากร ติดโควิดเอ๊ะ จิรากร รักษาโควิดดารารักษาโควิดหายนักร้องติดโควิดข่าวบันเทิงข่าวดารานักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 11:36 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์