หมิว สิริลภัส ความรักทำให้ตาบอด เล่าแฟนเก่าสั่งห้ามหาว-เดินเฉียดผู้ชาย

ข่าว

  หมิว สิริลภัส ความรักทำให้ตาบอด เล่าแฟนเก่าสั่งห้ามหาว-เดินเฉียดผู้ชาย

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 ส.ค. 2564 11:40 น.

  ทำเอาหลายๆ คน รวมไปถึง เชียร์ ฑิฆัมพร ถึงกับอยากรู้กันเลยทีเดียว เมื่อนักแสดงสาว หมิว สิริลภัส กองตระการ ได้ทวีตข้อความเล่าเรื่องราวความรักในครั้งเก่าเมื่อ 10 ปีก่อนให้ทุกคนฟัง

  โดยสาวหมิวเล่าว่า "พีคสุดคือมีแฟนเป็นประสาท ห้ามหาว ห้ามกินข้าวกัดช้อน ห้ามเดินเฉียดผู้ชาย ไล่กูลงที่ถนนราชพฤกษ์เมื่อ 10 ปีที่แล้ว

  โยนของไล่ออกจากบ้านตอนตี 1 เพราะไปทำอะไรไม่ถูกใจมันไม่รู้ เดินลากกระเป๋าเป็น AF เลยจ้ะ ละทนมาได้ยังไง ปีกว่าอ่ะ ไอ่หมิวเอ๊ย 5555"

  และหลังจากที่สาวหมิวได้ทวีตข้อความดังกล่าวไป เชียร์ ฑิฆัมพร ก็ได้เข้ามาถามว่า "หลังไมค์มาดิ๊ เอาซะอยากรู้!!" ซึ่งงานนี้หมิวก็ได้ทวีตข้อความกลับว่า "นอกวงการเพื่อน รูปมันก็ไม่มี" 

  แต่นอกเหนือจากสาวเชียร์ที่เข้ามาถาม ก็มีชาวทวีตเข้ามาถามว่า "ใช่เป้ไหมครับ" งานนี้นักแสดงสาวต้องรีบตอบกลับทันทีว่า "ไม่ใช่ค่ะ คนนอกวงการ"

  และก็มีคนเข้ามาบอกว่า "ไอ้นี้แหละที่ทำหนูเป็นโรคซึมเศร้าอะ แฟนเก่าเราคนเดียวกัน เคยโดนโหวตออกจากบ้าน AF เหมือนกัน จิกหัวลากออกจากบ้านด้วย โดนไล่ลงไปนอนในรถด้วย ทนมาได้ไงเกือบ 2 ปี".

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หมิว สิริลภัสหมิว สิริลภัส แฟนเก่าหมิว สิริลภัส แฟนหมิว สิริลภัส ความรักข่าวดาราข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 02:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์